TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
OceanBank ưu đãi lãi suất cho vay bổ sung vốn lưu động và đầu tư tàu du lịch Hạ Long

OceanBank ưu đãi lãi suất cho vay bổ sung vốn lưu động và đầu tư tàu du lịch Hạ Long

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn OceanBank ưu đãi lãi suất cho vay 10% trong 3 tháng đầu, 11%/năm trong 6 tháng đầu và hạn mức tín dụng lên đến 5 tỷ đồng, cho vay tối đa 60 tháng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

OceanBank ưu đãi lãi suất cho vay bổ sung vốn lưu động và đầu tư tàu du lịch Hạ Long

Từ ngày 22/01/2014, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai và áp dụng mức lãi suất riêng biệt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh hoạt động kinh doanh, vận chuyển hành khách thăm quan lưu trú trên Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) nhằm bổ sung nguồn vốn lưu động và đầu tư tàu du lịch.

 

OceanBank

Ngân hàng OceanBank

Theo đó, mức lãi suất đối với khoản vay ngắn hạn là 10% trong 03 tháng đầu, đối với khoản vay dài hạn là 11%/năm trong 06 tháng đầu.

Hạn mức cho vay với mỗi doanh nghiệp/hộ kinh doanh lên đến 5 tỷ đồng, duyệt vay đến 85% nhu cầu vốn của khách hàng, thời hạn cho vay tối đa 60 tháng.

Đặc biệt hơn nữa, Khách hàng có thể dùng chính tàu du lịch dự định đầu tư làm tài sản bảo đảm cho khoản vay.Lãi suất cho vay hấp dẫn và tài sản bảo đảm linh hoạt cùng nhiều ưu đãi khác như thời gian giải quyết hồ sơ, thủ tục giải ngân nhanh chóng và giảm phí trả nợ trước hạn. Để tạo điều kiện cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay một cách thuận lợi và hiệu quả, OceanBank đơn giản hóa thủ tục, giải ngân nhanh. Khách hàng có thể tra cứu hồ sơ vay vốn trực tuyến qua mạng để biết tiến độ phê duyệt khoản vay của mình tại mọi thời điểm.

Ông Ngô Hải Nam, Giám đốc OceanBank chi nhánh Quảng Ninh cho biết du lịch Quảng Ninh có sức hút to lớn và ngày càng tăng lượt khách đến tham quan. Nếu trước đây khách du lịch chủ yếu tham quan khu vực vịnh Hạ Long thì nay, tuyến du lịch tại các đảo và huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh cũng đang được mở rộng và thu hút đông đảo khách hàng. Hộ kinh doanh và doanh nghiệp đầu tư tàu du lịch có nhu cầu cao về việc vay vốn đầu tư mua mới tàu du lịch hoặc bổ sung vốn lưu động phục vụ kinh doanh.

OceanBank chi nhánh Quảng Ninh là đơn vị trực tiếp triển khai sản phẩm trên địa bàn, sẵn sàng phục vụ khách hàng vay vốn với lãi suất ưu đãi.Được biết, OceanBank dự kiến sẽ triển khai chương trình “Tuần lễ vàng” tại OceanBank Quảng Ninh trong tháng 3/2014 với nhiều quà tặng, ưu đãi, khuyến mại nhằm giới thiệu, tư vấn các gói sản phẩm dịch vụ khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, đáp ứng ngay mọi nhu cầu của khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
OceanBank ưu đãi lãi suất cho vay bổ sung vốn lưu động và đầu tư tàu du lịch Hạ Long
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất