TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn

"Đón mùa xuân sang, ngập tràn tài lộc" cùng ngân hàng PvcomBank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Tết Nguyên Đán, chủ thẻ PVcomBank có cơ hội trúng 1kg vàng SJC. Chương trình có 333.618 giải thưởng với tổng trị giá lên đến 22 tỷ đồng.

Nhân dịp đón xuân tri ân khách hàng ngân hàng PvcomBank có triển khai chương trình khuyến mãi huy động "Đón mùa xuân sang - ngập tràn tài lộc "

Ngân hàng PVcomBank

Tết Nguyên Đán nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng PvcomBank

Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi tết Nguyên Đán: từ nay đến hết ngày 14/4/2014.

Áp dụng cho khách hàng cá nhân và tổ chức kinh tế khi gửi tiền có kỳ hạn bằng VND hoặc USD tại các điểm giao dịch của PvcomBank trên toàn quốc .

Nội dung: Khi tham gia chương trình khách hàng gửi với số tiền từ 10 triệu VND hoặc từ 1.000 USD  trở lên cho kỳ hạn một tháng ,khách hàng sẽ được cấp số lượng mã số dự thưởng là bội số nguyên của 10 triệu VND hoặc  1.000 USD tương ừng với số tiền gửi và kỳ hạn gửi và có đến 2 cơ hội quay số gồm cơ hội quay số trúng thưởng ngay khi gửi tiền và cuối chươnng trình.

Đây là chương trình khuyến mãi đầu năm huy động vốn có quy mô lớn được PVcomBank  tổ chức đầu năm 2014 ,là chương trình có giá trị cao nhất ,hấp dẫn và dễ dàng chúng thưởng nhất .Tổng cơ cấu giải thưởng lên tới 333.618 giải ,với tổng giá trị  trên 22 tỷ VND được phân bổ cho hai đợt quay số.

Trong đó giải đặc biệt của chương trình là 1Kg vàng SJC.

Cùng PvcomBank đón Tết Nguyên Đán nhiều niềm vui và may mắn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
"Đón mùa xuân sang, ngập tràn tài lộc" cùng ngân hàng PvcomBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc