TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Những câu hỏi thường gặp tính năng và tiện ích của thẻ tín dụng Citibank

Những câu hỏi thường gặp tính năng và tiện ích của thẻ tín dụng Citibank

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Số tiền tối đa có thể rút/sử dụng từ tài khoản này là bao nhiêu? Làm sao để sử dụng tín dụng linh hoạt ở nước ngoài?.

Số tiền tối đa có thể rút/sử dụng từ tài khoản này là bao nhiêu?

  • Quý khách có thể sử dụng toàn bộ số tiền được cấp như nguồn tín dụng cá nhân.
  • Tuy nhiên, Quý khách chỉ có thể rút Tiền Mặt Ứng Trước lên đến hạn mức tối đa quy định trong ngày, trong tuần và chỉ có thể rút tối đa 50% hạn mức tín dụng tại các máy ATM. 

Thế nào để sử dụng Tín Dụng Linh Hoạt Citibank?

  • Quý khách có thể sử dụng thẻ tài khoản Tín Dụng Linh Hoạt Citibank để rút tiền mặt từ máy ATM. Số tiền được rút ra sẽ bị trừ vào hạn mức tín dụng được cấp.
  • Xin lưu ý rằng tại máy ATM có áp dụng hạn mức rút tiền riêng biệt (đối với số tiền được rút và số lần rút)Vay Cá NhânQuý khách cũng có thể điền vào mẫu Hợp đồng Tiền mặt Ứng trước và Vay Tiêu Dùng Cá Nhân để có được khoản vay trả góp trong vòng lên tới 36 tháng.
  • Xin lưu ý Quý khách cần cung cấp chứng từ chứng minh mục đích sử dụng khoản vay.Chuyển khoảnQuý khách có thể chuyển khoản từ tài khoản Tín Dụng Linh Hoạt Citibank tới tài khoản cá nhân hoặc của bên thứ ba tại Citibank hoặc ngân hàng khác. 

citibank

Thẻ tín dụng Citibank

Làm sao để sử dụng Tín Dụng Linh Hoạt ở nước ngoài?

  • Dù bất kỳ ở đâu, Quý khách đều có thể sử dụng Tín Dụng Linh Hoạt của mình 24/7 bằng cách sử dụng thẻ tài khoản Tín Dụng Linh Hoạt tại bất cứ địa điểm có biểu tượng PLUS. Và tất nhiên, Quý Khách có thể truy cập vào Citibank Online bất cứ lúc nào. 

Tôi có thể quản lý trực tuyến tài khoản Tín dụng Linh Hoạt của mình không?

Truy cập vào tài khoản của mình qua Citibank Online để sử dụng nhiều chức năng như xem thông tin tài khoản, chuyển khoản, xem sao kê điện tử hoặc yêu cầu thay đổi địa chỉ nhận mã PIN.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Những câu hỏi thường gặp tính năng và tiện ích của thẻ tín dụng Citibank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất