TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Sacombank ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm chương trình

Sacombank ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm chương trình "Khai Xuân Đắc Lộc"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn "Khai Xuân Đắc Lộc", chủ thẻ Sacombank bốc thăm trúng 20.000đ-100.000đ, quà tặng và quay số trúng Xe ô tô Mercedes C200, Tivi Led Samsung 40 inch, Thẻ tiết kiệm Sacombank.

Sacombank ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm chương trình "Khai Xuân Đắc Lộc"

Nhân dịp đầu năm mới, Sacombank khuyến mại khách hàng gửi tiết kiệm chương trình " Khai Xuân Đắc Lộc", khởi đầu năm mới đầy tài lộc và may mắn khi gửi tiết kiệm tại Sacombank.

Sacombank

Sacombank ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm

Tên chương trình: “Khai Xuân Đắc Lộc”

Sản phẩm khuyến mại: Tiền gửi tiết kiệm VND, USD kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng với phương thức lãnh lãi hàng tháng, hàng quý và cuối kỳ dành cho khách hàng cá nhân.

Thời gian khuyến mại: từ 10/02/2014 đến 29/04/20144.

Phạm vi tổ chức: tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hình thức khuyến mại: bốc thăm trúng thưởng và quay số trúng thưởng cuối chương trình bằng phần mềm máy tính.

Đối tượng tham gia khuyến mại: Khách hàng cá nhân là người Việt Nam và nước ngoài phù hợp quy định pháp luật Việt Nam về gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín.

Cơ cấu quà tặng/giải thưởng:

Bốc thăm trúng thưởng:

 • Nhận tiền mặt từ 20.000đ – 100.000đ
 • Quà tặng: Bình đựng nước Lock&lock, Bộ muỗng inox, Nồi đất Tubeghi, Ba lô trẻ em Sacombank, Bộ chén cơm hoa văn Minh Long (10 cái), Bàn ủi Sunhouse SH – DI1071, Máy vắt cam Kangaroo KG 346S, Đèn sạc Sunhouse SH - LU3602, Bộ hộp thủy tinh cường lực Glasslock GL54 (3 cái), Nồi áp suất Osaka IP-04S, Bếp lẩu nướng điện Kangaroo KG 95N

Quay số trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng tham gia chương trình khuyến mại:

 • Giải đặc biệt: Xe ô tô Mercedes C200 “Edition C”
 • Giải Nhất: Tivi Led Samsung 40 inch UA40EH5000RXXV
 • Giải Nhì: Thẻ tiết kiệm Sacombank
 • Giải Ba: Thẻ tiết kiệm Sacombank

Quay số trúng thưởng dành cho khách hàng có nhiều số dự thưởng: Chuyến du lịch DUBAIGhi chú:

 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín cam kết giá trị quà tặng sẽ được xácđịnh theo cơ sở các hóa đơn đầu vào cho việc mua quà tặng của Công ty cung cấp.
 • Giải thưởng hiện vật không được quy đổi thành tiền mặt. Đối với giải thưởng quay số là chuyến du lịch, khách hàng trúng thưởng được nhận Coupon du lịch có giá trị đăng ký tour du lịch nước ngoài hoặc nội địa khác.
 • Ngoài ra, coupon có thể chuyển nhượng và có thời hạn sử dụng 01 năm kể từ ngày phát hành. Đối với giải thưởng là thẻ tiết kiệm, Sacombank sẽ mở thẻ tiết kiệm kỳ hạn 01 tháng cho khách hàng trúng thưởng.

Trách nhiệm thông báo:

 • Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín sẽ thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng, tỷ lệ trúng thưởng tại các điểm giao dịch của Ngân hàng.
 • Kết quả trúng thưởng sẽ được công bố trên trang web của Sacombank www.sacombank.com.vn, trên báo, niêm yết tại các điểm giao dịch của Sacombank trong phạm vi triển khai chương trình khuyến mại và gửi thư thông báo đến các khách hàng trúng thưởng.

Các quy định khác:

 • Sacombank tuân thủ đúng theo các quy định hiện hành của Chính Phủ và Ngân hàng Nhà nước trong từng thời kỳ về huy động vốn và lãi suất huy động vốn.
 • Căn cứ vào kết quả mở thưởng, Sacombank trích 50% giá trị giải thưởng đã công bố nộp vào ngân sách Nhà nước trong trường hợp không có người trúng thưởng theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.
 • Saconmbank có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên và địa chỉ của khách hàng trúng thưởng nhằm mục đích quảng cáo mà không phải trả thêm một khoản tiền chi phí quảng cáo nào.
 • Trong trường hợp có tranh chấp, khiếu nại xảy ra liên quan đến chương trình khuyến mại, Sacombank sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành.

Các yêu cầu/quy định không nêu trong chương trình thì các Chi nhánh/Sở giao dịch Sacombank vẫn áp dụng theo quy định hiện hành.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Sacombank ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm chương trình "Khai Xuân Đắc Lộc"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất