TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Co.opMart khuyến mại

Co.opMart khuyến mại "Dành tặng người phụ nữ tôi yêu" nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn Những cánh thiệp thay lời yêu thương và Phiếu mua hàng Co.opmart trị giá lên đến 1.000.000 đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

co.opmart-khuyen-mai-diemuudai.vn

Sự quan tâm sâu sắc xuất phát từ những hành động tưởng chừng như nhỏ bé, bình thường nhưng lại rất cụ thể và chân thành! 2/3 này là cơ hội Phái mạnh chăm sóc người phụ nữ thân thương của mình khi "đến Co.opmart đi chợ" - mang về quà tặng đặc biệt.

Những cánh thiệp thay lời yêu thương và Phiếu mua hàng Co.opmart trị giá lên đến 1.000.000 đồng là hành động sẻ chia "ngọt ngào và thiết thực nhất" mà Co.opmart sẽ cùng bạn "dành tặng cho người phụ nữ bạn yêu thương".

Thể lệ:

Khách hàng nam giới mua sắm trong khu tự chọn của siêu thị với hóa đơn mua hàng từ 500.000đ trở lên (không tính phần tiền thanh toán bằng chiết khấu thương mại) sẽ được nhận ngay 01 thiệp "Dành tặng người phụ nữ tôi yêu" và 01 quà tặng đặc biệt từ chương trình (quà tặng là Phiếu mua hàng Co.opmart mệnh giá 30.000đ, 50.000đ và 1.000.000đ)

Mỗi khách hàng được nhận quà tặng tối đa 01 lần/hóa đơn.

Chương trình chỉ áp dụng cho hóa đơn mua sắm trong ngày, khách hàng có thể cộng dồn các hóa đơn trong ngày (cùng mã thẻ khách hàng) tại cùng một siêu thị để nhận quà.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Co.opMart khuyến mại "Dành tặng người phụ nữ tôi yêu" nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất