TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Trò chơi Đấu giá ngược phiên tháng 2 - Cơ hội nhận Samsung Galaxy Note 3 với giá 0 đồng

Trò chơi Đấu giá ngược phiên tháng 2 - Cơ hội nhận Samsung Galaxy Note 3 với giá 0 đồng

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Theo đó từ 9h ngày 14/2 đến 9h ngày 16/2/2014 khách hàng cả 3 mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone sẽ đực tham gia chương trình với sản phẩm đấu giá là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 3 trị giá 16.490.000 đồng.

Cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 3 sành điệu  chỉ với giá 0 đồng dành cho khách hàng may mắn khi tham gia chương trình "Đấu giá ngược" do Viettel tổ chức.

Theo đó từ 9h ngày 14/2 đến 9h ngày 16/2/2014  khách hàng cả 3 mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone sẽ đực tham gia chương trình với sản phẩm đấu giá là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 3 trị giá 16.490.000 đồng.

Đây là trò chơi mà khách hàng tham gia đấu giá qua tin nhắn để mua sản phẩm. Trong các chương trình đấu giá thông thường, người trả giá cao nhất sẽ được mua hàng, nhưng trong đấu giá ngược, người trả giá thấp nhất và duy nhất sẽ được mua sản phẩm.

Để tham gia đấu giá, khách hàng chỉ cần nhắn tin DG gửi 8362. (Đơn vị tính giá trả cho sản phẩm là nghìn đồng).

  • Ví dụ: soạn DG 15 gửi 8362 để trả giá 15000đ mua Samsung Galaxy Note 3.
  • Phí gửi tin mỗi lần trả giá là 3.000đ

Khi kết thúc phiên đấu giá, người thắng cuộc là người đưa ra mứcgiá đấu duy nhất và thấp nhất. Giải thưởng của người chiến thắng là vật phẩm mang ra đấu giá. Người chơi không cần phải thanh toán số tiền mà mình trả giá. Con số đấu giá chỉ có ý nghĩa làm căn cứ xác định thắng giải.

Ngoài giải thưởng chính này, còn có 2 giải thưởng phụ dành cho thuê bao trả giá tốt nhất và thuê bao tích điểm nhiều nhất trong mỗi phiên đấu giá. Mỗi người thắng giải phụ được thưởng 500.000đ, với khách hàng Viettel được cộng trực tiếp vào tài khoản gốc, với khách hàng các mạng khác được trả bằng thẻ cào Viettel mệnh giá 500.000đ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Trò chơi Đấu giá ngược phiên tháng 2 - Cơ hội nhận Samsung Galaxy Note 3 với giá 0 đồng
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất