TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Lợi ích thẻ ghi nợ quốc tế HDbank Visa

Lợi ích thẻ ghi nợ quốc tế HDbank Visa

0 Kiến thức thẻ ghi nợ

Thebank.vn Thẻ ghi nợ quốc tế HDBank là thẻ được phát hành bởi Ngân hàng Phát triển Hồ Chí Minh và hiệp hội Visa Thế giới

Lợi ích thẻ ghi nợ quốc tế HDbank Visa

Thẻ ghi nợ quốc tế HDBank là thẻ được phát hành bởi Ngân hàng Phát triển Hồ Chí Minh và hiệp hội Visa Thế giới. Sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa, khách hàng không chỉ sử dụng để giao giao dịch, thanh toán trên đất nước Việt Nam mà còn sử dụng để giao dịch trên toàn thế giới- nơi có biểu tượng Visa.

Thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa cho phép chủ thẻ rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM của HDBank và các máy ATM có logo Visa trên toàn quốc và thanh toán tại hơn 30 triệu cửa hàng trên thế giới và hơn 15.000 điểm bán hàng tại Việt Nam. Ngoài ra chủ thẻ còn được sử dụng, chuyển đổi được hơn 220 loại ngoại tệ khách nhau khi thực hiện giao dịch ở nước ngoài.

Mỗi thẻ chính được phép mở tối đa 5 thẻ phụ cùng tài khoản. Thời hạn sử dụng thẻ kéo dài tới 4 năm kể từ ngày phát hành.

Sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế HDBank, chủ thẻ có thể dùng để mua sắm online tại hàng triệu Website có logo Visa và các trang mua sắm trực tuyến khácNgoài ra, chủ thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa còn được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá mua sắm, ăn uống liên kết với HDBank và Hiệp hội Visa thế giới

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Lợi ích thẻ ghi nợ quốc tế HDbank Visa
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất