TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
VietBank ra mắt sản phẩm mới

VietBank ra mắt sản phẩm mới "Tiền gửi siêu linh hoạt" cho doanh nghiệp

0 Bản tin tiền gửi

Thebank.vn Từ ngày 17/02/2014 Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VIETBANK) triển khai sản phẩm mới Tiền gửi siêu linh hoạt dành cho khách hàng doanh nghiệp, gửi tiết kiệm từ một trăm triệu đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

???????????????????????????????

Từ ngày 17/02/2014 Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VIETBANK) triển khai sản phẩm mới Tiền gửi siêu linh hoạt dành cho khách hàng doanh nghiệp, gửi tiết kiệm từ một trăm triệu đồng, lãnh lãi cuối kỳ với 3 kỳ hạn gửi: một (1) tháng, ba (3) tháng hoặc sáu (6) tháng.

Sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích hấp dẫn như: lãi suất cao có thể rút vốn gốc từng phần linh hoạt mà phần vốn còn lại không bị thay đổi lãi suất và thời hạn gửi không giới hạn số lần rút vốn đối với kỳ hạn 03 tháng và 06 tháng không giới hạn số tiền rút tối đa trong suốt kỳ hạn gửi có thể tất toán trước hạn (hưởng lãi suất không kỳ hạn).

Với việc triển khai sản phẩm này VIETBANK mong muốn đem đến cho khách hàng doanh nghiệp dịch vụ tài chính tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp chủ động về nguồn vốn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
VietBank ra mắt sản phẩm mới "Tiền gửi siêu linh hoạt" cho doanh nghiệp
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất