TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ngân hàng GP.Bank phát hành thẻ ghi nợ nội địa My Card

Ngân hàng GP.Bank phát hành thẻ ghi nợ nội địa My Card

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Từ ngày 14/02/2014, GP.Bank chính thức phát hành sản phẩm thẻ mới mang thương hiệu My Card trên toàn quốc.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

GP.Bank -phat-hanh-the-My Card

Từ ngày 14/02/2014, GP.Bank chính thức phát hành sản phẩm thẻ mới mang thương hiệu My Card trên toàn quốc. Thẻ My Card là sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa với đầy đủ các chức năng như: rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hàng hóa, dịch vụ, thanh toán trực tuyến, thực hiện các dịch vụ giá trị gia tăng hiện có như mua vé máy bay, thanh toán tiền điện, quản lý và thực hiện các giao dịch ngân hàng khác.

Tên gọi đơn giản, dễ nhớ, My Card thể hiện quyền sở hữu của chủ thẻ với tấm thẻ tài chính của mình. Thẻ My Card có ba hạng: Hạng Chuẩn (My Card Standard), Hạng Vàng (My Card Gold) và Hạng Bạch Kim (My Card Platinum) tương ứng với ba màu sắc chủ đạo là xanh, vàng và bạch kim. Với màu sắc và thiết kế hiện đại, Thẻ My Card mang diện mạo trẻ trung, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện và gần gũi với khách hàng.

Ông Phạm Quyết Thắng, Tổng Giám đốc GP.Bank chia sẻ: Thẻ My Card nằm trong bộ sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa cùng với thẻ My Style – đã được GP.Bank phát hành thành công trước đây. Với gần 80 CN, PGD, QTK trên toàn quốc, GP.Bank đang không ngừng nỗ lực đưa sản phẩm thẻ đến gần khách hàng hơn.

Cùng việc kết nối thành công hệ thống Smartlink, Banknetvn ở trong nước, các chủ thẻ của GP.Bank ngày càng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ thanh toán hiện đại và thực hiện các giao dịch thanh toán khác tại hàng nghìn ATM/POS trên cả nước. 

Ngoài ra, nhằm gia tăng tiện ích cho các chủ thẻ, vừa qua, GP.Bank cũng đã thực hiện kết nối với các Ngân hàng thuộc các Tổ chức chuyển mạch thẻ quốc tế: Union (Trung Quốc), KFTC (Hàn Quốc), ITMX (Thái Lan), MEPS (Malaysia) và UC (Nga).

Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm thẻ mới, dự kiến vào khoảng đầu tháng 3/2014, GP.Bank sẽ triển khai chương trình khuyến mại lớn và hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng đổi thẻ và phát hành thẻ mang thương hiệu My Card.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Ngân hàng GP.Bank phát hành thẻ ghi nợ nội địa My Card
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất