TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Những câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Vietnam Airlines - Techcombank Visa

Những câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Vietnam Airlines - Techcombank Visa

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Thẻ tín dụng Vietnam AirlinesTechcombank Visa có mấy hạng và hạn mức tín dụng của mỗi hạng là bao nhiêu?

?????

1.  Thẻ tín dụng Vietnam AirlinesTechcombank Visa có mấy hạng và hạn mức tín dụng của mỗi hạng là bao nhiêu?

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa gồm 2 hạng là hạng chuẩn với hạn mức tín dụng là từ 10 triệu đến dưới 70 triệu VND và hạng vàng với hạn mức tín dụng từ 70 triệu VND trở lên

2. Để có thể sử dụng thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa, tôi có bắt buộc phải đổi PIN lần đầu tại ATM không?

Không. Bạn có thể sử dụng thẻ ngay mà không cần phải đổi PIN lần đầu.

3. Tôi muốn đăng ký phát hành thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa nhưng tôi không có đủ giấy tờ chứng minh thu nhập. Vậy tôi nên làm gì?

Trong trường hợp này bạn nên đăng ký phát hành thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa theo hình thức cầm cố sổ tiết kiệm tại TCB

4. Nếu tôi phát hành thẻ tín dụng theo hình thức thế chấp thì những loại tài sản nào tôi có thể sử dụng để thế chấp?

Hiện tại, Techcombank mới chỉ cho phép cầm cố sổ tiết kiệm mở tại Techcombank để làm tài sản đảm bảo cho việc phát hành thẻ tín dụng theo hình thức thế chấp.

5. Tối đa một thẻ chính có bao nhiêu thẻ phụ?

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa có tối đa là 2 thẻ phụ

6. Tôi muốn phát hành thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa phụ cho con tôi. Vậy, con tôi có cần phải chứng minh thu nhập không?

Không. Theo qui định của Techcombank, chủ thẻ phụ không cần phải chứng minh thu nhập

7. Chủ thẻ phụ thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa được cấp hạn mức tín dụng như thế nào?

Được sử dụng chung hạn mức với chủ thẻ chính, hạn mức cụ thể do chủ thẻ chính yêu cầu nhưng không vượt quá hạn mức tín dụng ngân hàng đã cấp cho chủ thẻ chính

8. Khi tôi sử dụng thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa để rút tiền mặt tại ATM của ngân hàng khác, tôi có phải trả phí không? Và mức phí là bao nhiêu?

Với giao dịch rút tiền bằng thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa tại ATM của ngân hàng khác, Techcombank sẽ thu mức phí là 4% giá trị giao dịch và tối thiểu là 50,000VND (đã bao gồm 10%VAT). Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải chịu thêm một mức phí do ngân hàng chủ quản ATM thu, mức phí này là khác nhau tùy từng ngân hàng.

9. Tôi thực hiện giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa và trả cho cửa hàng bằng USD thì tôi có phải chịu một khoản phí nào không?

Khi sử dụng thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa để thanh toán các hóa đơn bằng ngoại tệ, Techcombank sẽ thu phí quản lý chi tiêu ngoại tệ của bạn với mức phí là 2% số tiền giao dịch (đã bao gồm 10% VAT)

10. Tôi đã có thẻ tín dụng Techcombank Visa. Vậy tôi có thể phát hành thêm thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank - Visa không?

Có. Bạn có thể duy trì cùng lúc 2 loại thẻ tín dụng. Tuy nhiên, tổng hạn mức tín dụng cả hai thẻ tín dụng của bạn tại cùng một thời điểm không được vượt quá hạn mức tín dụng tối đa được cấp cho bạn tại Techcombank.

11. Tôi có thể đề nghị ngân hàng nâng hạn mức tín dụng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa của tôi lên được không?

Bạn chỉ cần gửi yêu cầu nâng hạn mức tín dụng thẻ và các giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn đến ngân hàng. Chúng tôi sẽ xem xét và giải quyết nếu yêu cầu của bạn là hợp lệ.

12. Làm sao để có thể thanh toán số dư của thẻ tín dụng?

Bạn có thể thanh toán số dư của thẻ tín dụng bằng những cách sau:

  • Ghi nợ tự động: Bạn có thể đăng ký dịch vụ ghi nợ tự động, qua đó bạn có thể thanh toán giá trị tối thiểu hoặc thanh toán toàn bộ dư nợ sao kê của thẻ tín dụng.
  • Nộp tiền mặt: bạn có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Techcombank để thực hiện thanh toán dư nợ sao kê của thẻ tín dụng bằng cách nộp tiền mặt vào tài khoản thẻ tín dụng
  • Thanh toán qua dịch vụ F@st i-bank: bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ F@st i-bank của Techcombank để thực hiện chuyển khoản thanh toán online từ tài khoản tiền gửi của bạn tại Techcombank sang tài khoản thẻ tín dụng

13. Khi sử dụng thẻ tín dụng Vietnam Airlines - Techcombank - Visa để rút tiền mặt tôi có được cộng dặm vào tài khoản Bông Sen Vàng không?

Không. Bạn chỉ được cộng điểm vào tài khoản Bông Sen Vàng khi bạn sử dụng thẻ tín dụng Vietnam Airlines - Techcombank - Visa để thanh toán các hóa đơn mua hàng.

4. Tôi muốn phát hành thẻ phụ Vietnam Airlines - Techcombank - Visa cho người thân sử dụng. Vậy, người thân của tôi có cần là hội viên Bông Sen Vàng không?

Không. Theo quy định của Techcombank, chủ thẻ phụ không cần phải là hội viên Bông Sen Vàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Những câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Vietnam Airlines - Techcombank Visa
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất