TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Viễn thông A khuyến mãi tháng 2 Tháng yêu thương - Ngập tràn quà tặng

Viễn thông A khuyến mãi tháng 2 Tháng yêu thương - Ngập tràn quà tặng

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Tháng 02 Tháng của yêu thương, cùng Viễn Thông A gửi trao thương yêu với chương trình “Tháng yêu thương - Ngập tràn quà tặng”.

Tháng 02 Tháng của yêu thương, cùng Viễn Thông A gửi trao thương yêu với chương trình “Tháng yêu thương - Ngập tràn quà tặng”.

Chương trình bắt đầu từ 17-02-2014 đến hết ngày 05-03-2014 với hàng loạt quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn sở hữu.

1. Quà tặng yêu thương

Viễn Thông A mang đến cho quý khách hang loạt quà tặng ý nghĩa nhân mùa yêu thương này với quà tặng là sim 10 số của Vinaphone với gói thoại + data lên đến 7.600.000đ, thẻ cào điện thoại, sạc dự phòng, Flip cover, cũng như cùng sở hữu những siêu phẩm với ngập tràn quà tặng như Phiếu mua hàng (PMH) trị giá 500,000đ, bao da cáo cấp, ốp lưng sạc không dây,cùng hàng loạt gói quà tặng nhân ba.

2. Quà tặng cho Laptop, Tablet

Trong thời gian trên, khi quý khách mua các dòng Laptop, Tablet : Acer, Asus, Dell, Lenovo,Samsung sẽ sở hữu ngay Phiếu mua hàng (PMH) linh phụ kiện trị giá lên đến 200,000đ HAY sở hữu ngay Sim 3G tài khoản khủng đến 7.600.000đ khi mua ipad Minii, iPad Air.

3. Linh phụ kiện đồng giá

Linh phụ kiện giảm giá chưa từng có cho mùa yêu thương này, giảm giá đồng loạt tất cả các linh phụ kiện từ 39,000đ đến 799,000đ 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Viễn thông A khuyến mãi tháng 2 Tháng yêu thương - Ngập tràn quà tặng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc