TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tính năng và thủ tục mở thẻ Viet Capital E-Plus

Tính năng và thủ tục mở thẻ Viet Capital E-Plus

0 Kinh nghiệm sử dụng thẻ

Thebank.vn Thẻ Viet Capital E-Plus là thẻ ghi nợ nội địa giúp khách hàng có thể dùng để rút tiền mặt và thanh toán hóa đơn dịch vụ mà không phải mang theo tiền mặt bên người.

Tinh năng và thủ tục mở thẻ Viet Capital E-Plus

Thẻ Viet Capital E-Plus là thẻ ghi nợ nội địa giúp khách hàng có thể dùng để rút tiền mặt và thanh toán hóa đơn dịch vụ mà không phải mang theo tiền mặt bên người. Thẻ Viet Capital E-Plus có 3 hạng thẻ Style – Pro – VIP, tùy vào nhu cầu và mục đích mà khách hàng có thể đăng ký mở thẻ phù hợp.

Sở hữu thẻ Viet Capital E-Plus, khách hàng được rút tiền tại hơn 17,000 máy ATM trên toàn quốc của gần 50 ngân hàng hoạt động trên địa bàn Việt Nam. Ngoài ra thẻ Viet Capital E-Plus cũng được chấp nhận thanh toán tại gần 99,000 POS trên toàn quốc.

Với tính năng an toàn và linh hoạt với dịch vụ Internet Banking giúp chủ thẻ Viet Capital E-Plus có thể chuyển khoản, thanh toán các loại hóa đơn bất cứ thời gian nào. Đặc biệt chủ thẻ còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại các điểm chấp nhận thẻ.

Tất cả các cá nhân từ 18 tuổi trở lên đều đủ điều kiện mở thẻ chính Viet Capital E-Plus và cá nhân từ 15 tuổi trở lên thì có thể đăng ký mở thẻ phụ. Ưu đãi và tiện ích của thẻ phụ tương đương với thẻ chính.

Để mở thẻ Viet Capital E-Plus, bạn cần các giấy tờ sau: Giấy đề nghị kiêm hợp đồng sử dụng Thẻ ghi nợ nội địa/ Application Form for Domestic Debit Card, giấy xác nhận/ Confirmation Form và bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Tính năng và thủ tục mở thẻ Viet Capital E-Plus
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất