TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Siêu thị điện máy Thiên Hòa giảm giá tới 50%

Siêu thị điện máy Thiên Hòa giảm giá tới 50%

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Nhân dịp đầu xuân năm mới 2014, Hệ thống siêu thị điện máy Thiên Hòa triển khai chương trình khuyến mãi cực lớn "Khai xuân mã đáo rước lộc an khang".
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Siêu thị điện máy Thiên Hòa giảm giá tới 50%

Siêu thị điện máy Thiên Hòa là một trong những siêu thị lớn nhất khu vực miền nam. Hiện siêu thị có các chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương với lượng khách hàng phục vụ của mỗi trung tâm lên đến hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Nhân dịp đầu xuân năm mới 2014, Hệ thống siêu thị điện máy Thiên Hòa triển khai chương trình khuyến mãi cực lớn "Khai xuân mã đáo rước lộc an khang". Chương trình khuyến mãi được siêu thị triển khai từ nay đến hết ngày 27/02/2014.

Theo đó, Hệ thống siêu thị điện máy Thiên Hòa giảm tới 50% cho hàng nghìn mặt hàng điện tử, điện lạnh, viễn thông, công nghệ thông tin- kỹ thuật số, các mặt hàng gia dụng và đồ nội thất. Đặc biệt khách hàng khi đến mua hàng tại đây sẽ được siêu thị điện máy Thiên Hòa lì xì đầu năm.Ngoài ra khách hàng là chủ thẻ của Sacombank. HSBC và ANZ sẽ được hưởng trả góp với lãi suất 0%.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Siêu thị điện máy Thiên Hòa giảm giá tới 50%
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất