TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
NaviBank thông báo kết quả chương trình khuyến mại “Mã đáo thành công – Song hành Nam Việt”

NaviBank thông báo kết quả chương trình khuyến mại “Mã đáo thành công – Song hành Nam Việt”

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Sáng ngày 19/02/2014, Ngân hàng TMCP Nam Việt đã tổ chức thành công Lễ quay số kỳ 1 – Chương trình khuyến mại “Mã đáo thành công – Song hành Nam Việt” tại chi nhánh Cần Thơ.

navibank-diemuudai.vn

Sáng ngày 19/02/2014, Ngân hàng TMCP Nam Việt đã tổ chức thành công Lễ quay số kỳ 1 – Chương trình khuyến mại “Mã đáo thành công – Song hành Nam Việt” tại chi nhánh Cần Thơ.

Tham dự buổi lễ có sự có mặt của đại diện Sở công thương TP. Cần Thơ, đại diện Ngân hàng Nhà nước TP. Cần Thơ, Quý vị Khách hàng cùng Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Ngân hàng Nam Việt.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí long trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi khi chính tay các Khách hàng tham dự buổi lễ là người trực tiếp nhấp lệnh quay số xác định chủ nhân của các giải thưởng thông qua phần mềm điện tử.

Kết thúc buổi lễ, 26 giải thưởng của kỳ quay số đầu tiên dành cho các Sổ tiết kiệm tham gia dự thưởng từ 16/01 đến ngày 16/02 đã tìm được chủ nhân:

1. 01 Giải nhất: 05 chỉ vàng SJC:

  • KH Mai Thi Huong Giang
  • Mã số trúng thưởng: NVB0362328
  • Đơn vị giao dịch: Chi nhánh Thái Nguyên.

2. 05 Giải nhì: Mỗi giải 03 chỉ vàng SJC:

3. 20 Giải ba: Mỗi giải 01 chỉ vàng SJC:

Vẫn còn 2 bộ giải thưởng quay số hàng kỳ nữa cho các Khách hàng gửi tiết kiệm dự thưởng kỳ 2 (17/02 – 16/03) và kỳ 3 (17/03 – 15/04) và quay số cuối chương trình dành cho tất cả các Khách hàng tham gia. Ngân hàng TMCP Nam Việt cám ơn quý khách đã tin tưởng đồng hành cùng Ngân hàng chúng tôi trong suốt thời gian qua và kính chúc Quý khách thật nhiều may mắn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
NaviBank thông báo kết quả chương trình khuyến mại “Mã đáo thành công – Song hành Nam Việt”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất