TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Viettel triển khai cung cấp dịch vụ iStyle - Cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 5S 32GB

Viettel triển khai cung cấp dịch vụ iStyle - Cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 5S 32GB

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Từ ngày 14/2/2014 Tổng Công ty Viễn thông Viettel, triển khai cung cấp dịch vụ iStyle (Dịch vụ trắc nghiệm tính cách) cho các thuê bao di động của Viettel đang hoạt động 2 chiều.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

viettel-khuyen-mai-diemuudai.vn

Từ ngày 14/2/2014 Tổng Công ty Viễn thông Viettel, triển khai cung cấp dịch vụ iStyle (Dịch vụ trắc nghiệm tính cách) cho các thuê bao di động của Viettel đang hoạt động 2 chiều.

Dịch vụ iStyle là dịch vụ Trắc nghiệm tính cách dành cho các thuê bao của Viettel không phân biệt đối tượng: nam, nữ, già, trẻ… Người tham gia sử dụng dịch vụ iStyle sẽ được trải qua những thử nghiệm khác nhau mỗi ngày, bằng cách trả lời các câu hỏi được hệ thống gửi đến điện thoại của mình.

Tham gia chương trình, mỗi ngày khách hàng sẽ trả lời tối đa 5 câu hỏi từ hệ thống iStyle. Câu trả lời có từ 2 đến 3 lựa chọn. Khách hàng chỉ cần soạn 1, 2 hoặc 3 gửi 9144. Hoàn thành xong 5 câu trong ngày, khách hàng được 1 điểm. Sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ gửi lại khách hàng một bản tóm tắt những đặc điểm tính cách của mình dựa trên các lựa chọn trước đó.

Hàng tháng hệ thống sẽ thống kê khách hàng có số điểm tích lũy cao nhất trong tháng để trao thưởng - Giải thưởng ĐẶC BIỆT là 01 điện thoại iPhone 5S 32Gb. Để tham gia chương trình quý khách vui lòng soạn tin: DK gửi 9144

Đặc biệt, đối với những thuê bao đăng ký lần đầu tiên, sẽ được hưởng chương trình khuyến mại 7 ngày dùng thử dịch vụ miễn phí. Hết thời gian khuyến mại (hết 7 ngày dùng thử) từ ngày thứ 8 dịch vụ sẽ tự động gia hạn cho khách hàng và bắt đầu tính cước phí: 2000 vnd/ngày.

Lưu ý: Khi tham gia chương trình, nếu khách hàng không hoàn thành hết 5 câu hỏi trong ngày mà hệ thống gửi đến => Sẽ không tính điểm tích lũy của ngày hôm đó. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Viettel triển khai cung cấp dịch vụ iStyle - Cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 5S 32GB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất