TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietinbank khuyến mãi khung giờ vàng nhân dịp Quốc tế Phụ nữ

Vietinbank khuyến mãi khung giờ vàng nhân dịp Quốc tế Phụ nữ

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Nhân dip ngày uốc tế phụ nữ 8/3/2014 sắp tới, Vietinbank triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt "Trao quà tăng- gửi yêu thương" dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank.

Nhân dip ngày uốc tế phụ nữ 8/3/2014 sắp tới, Vietinbank triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt "Trao quà tăng- gửi yêu thương" dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank. Chương trình bắt đầu từ ngày 01/03 đến hết ngày 08/03/2014.

Cơ hội để các đấng mày râu có cơ hội bày tỏ tình cảm với chị em phụ nữ mà không cần phải tốn kém nhiều chi phí.

Theo đó nam giới sử dụng dịch vụ và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank, giá trị giao dịch tối thiểu từ 2.000.000 đồng trở lên trong khung giờ vàng (giờ thực hiện giao dịch thẻ) từ 3h chiều đến 8h tối các ngày từ 01/03 đến hết ngày 08/03/2014, sẽ có cơ hội được chiết khấu 30% giá trị giao dịch và số tiền được chiết khấu tối đa là 1.000.000 đồng/tài khoản thẻ.

Đặc biệt Vietinbank cũng triển khai chương trình này cho chị em phụ nữ khi giao dịch trong khung giờ từ 8h sáng đến 3h chiều ngày 08/03/2014 khi thanh toán qua internet, POS của VietinBank và POS ngân hàng khác trong và ngoài nước

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Vietinbank khuyến mãi khung giờ vàng nhân dịp Quốc tế Phụ nữ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất