TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
ACB cho vay với lãi suất ưu đãi 8%/năm

ACB cho vay với lãi suất ưu đãi 8%/năm

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Từ nay đến 20/3/2014, Ngân hàng ACB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay “Tiếp cận nhanh – Lãi suất thấp” dành cho khách hàng vay hiện hữu của ACB
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

ACB-lai-suat-vay-diemuudai.vn

Từ nay đến 20/3/2014, Ngân hàng ACB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay “Tiếp cận nhanh – Lãi suất thấp” dành cho khách hàng vay hiện hữu của ACB, đặc biệt là Hội viên Blue Diamond, với mức lãi suất cực thấp, chỉ 8%/năm.

Theo đó, các khách hàng vay tại ACB khi vay thêm số tiền tối thiểu 200 triệu đồng sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ 8%/năm cố định 1 tháng hoặc 9%/năm cố định 3 tháng đối với các khoản vay cho mục đích sản xuất kinh doanh, vay mua nhà, sửa chữa nhà để ở.

Luôn cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng đã tin tưởng lựa chọn ACB, chương trình ưu đãi lãi suất vay “Tiếp cận nhanh – Lãi suất thấp” được triển khai nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu triển khai hoạt động kinh doanh hoặc mua nhà ở của các khách hàng hiện hữu, khách hàng là hội viên Blue Diamond đã gắn bó cùng ngân hàng và mở rộng đối tượng khách hàng mới dễ dàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ trong thời điểm kinh tế còn nhiều khó khăn hiện nay.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
ACB cho vay với lãi suất ưu đãi 8%/năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất