TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Mua sản phẩm Acer tại Media Mart nhận ngay vé đi Brazil xem World Cup 2014

Mua sản phẩm Acer tại Media Mart nhận ngay vé đi Brazil xem World Cup 2014

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn Mua bất kì sản phẩm nào notebook hoặc máy tính bảng nào của Acer , nắm ngay cơ hội trở thành 1 trong 3 người cùng đến Brazil tham gia World Cup 2014.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

mediamart-khuyen-mai-diemuudai.vn

Từ 25/2-10/4, khi mua sản phẩm notebook hoặc máy tính bảng bất kỳ của Acer tại các trung tâm thuộc Hệ thống thế giới điện máy MediaMart và đăng ký kích hoạt bảo hành điện tử, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng mùa hè sôi đông tại Brazil thông qua chương trình bốc thăm may mắn.

Thể lệ chi tiết chương trình như sau:

1. Thời gian khuyến mại : 25/02 đến ngày 10/04/2014.

2. Sản phẩm khuyến mại: Mua bất kì sản phẩm nào notebook hoặc máy tính bảng nào của Acer , nắm ngay cơ hội trở thành 1 trong 3 người cùng đến Brazil tham gia World Cup 2014"Chỉ có 3 vé tham gia, với tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng"

3. Phạm vi khuyến mại : Tất cả các trung tâm thuộc Hệ thống thế giới điện máy Media Mart

4. Hình thức khuyến mại : Rút thăm xác định trúng thưởng.

5. Đối tượng được hưởng khuyến mại:

Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại từ các nhà phân phối chính thức của Công ty TNHH Acer Việt Nam hoặc từ các đại lý bán hàng trực tiếp của Công ty TNHH Acer Việt Nam trên toàn quốc sẽ được nhân viên đại lý nơi mua hàng hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử. Chỉ khi khách hàng kích hoạt bảo hành điện tử thành công, tức là khách hàng đã đăng ký tham gia rút thăm trúng thưởng thành công.

Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, có CMND và thông tin mã sản phẩm đăng ký hợp lệ, mua sản phẩm tại các nhà phân phối chính thức hoặc các đại lý bán hàng trực tiếp của Công ty TNHH Acer Việt Nam trên toàn quốc trong thời gian khuyến mại và đăng ký tham gia chương trình khuyến mại theo quy định chi tiết trong thể lệ này.

Chương trình khuyến mại này không áp dụng cho nhân viên Công ty TNHH Acer Việt Nam, nhân viên của các nhà phân phối, nhân viên các đại lý bán hàng trực tiếp của Acer và nhân viên của các công ty làm dịch vụ cho chương trình khuyến mại này, gia đình, người thân và những người có liên quan của các đối tượng nêu trên.

Giải thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt, nhưng chỉ nhận được 50% giá trị giải thưởng và người trúng thưởng vẫn phải đóng thuế TNCN không thường xuyên theo quy định của nhà nước.

6. Địa điểm khuyến mại: Tất cả các hệ thống siêu thị Media Mart trên toàn quốc.Đến Media Mart, sắm những chiếc notebook, máy tính bảng sành điệu và vi vu World Cup tại Brazil cùng Acer.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Mua sản phẩm Acer tại Media Mart nhận ngay vé đi Brazil xem World Cup 2014
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất