TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BIDV khuyến mãi

BIDV khuyến mãi "8/3 - Gửi trọn yêu thương"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn BIDV dành tặng hơn 12.000 phần quà hấp dẫn và những cánh thiệp 8/3 ý nghĩa tới khách hàng để thay cho lời cảm ơn tới phái nữ đã ủng hộ và chọn BIDV làm điểm đến.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

BIDV khuyến mãi

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV tổ chức chương trình khuyến mãi "8/3 - Gửi trọn yêu thương".

BIDV dành tặng hơn 12.000 phần quà hấp dẫn và những cánh thiệp 8/3 ý nghĩa tới khách hàng để thay cho lời cảm ơn tới phái nữ đã ủng hộ và chọn BIDV làm điểm đến.

Theo đó từ ngày 06/03/2014 đến 08/03/2014, khách hàng đăng ký mới dịch vụ Ngân hàng điện tử (BIDV online, BIDV mobile), khách hàng tín dụng (vay mua nhà, sản xuất kinh doanh, mua ôtô) khách hàng tiền gửi tại các chi nhánh và phòng giao dịch của BIDV sẽ được những món quà ý nghĩa từ BIDV.

Đặc biệt trong dịp 01/03/2014 đến 10/03/2014, BIDV cũng triển khai chương trình giảm giá tới 70% ại hơn 50 điểm ưu đãi đến từ 19 thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực mua sắm, thời trang, ẩm thực và làm đẹp của hệ thống điểm ưu đãi vàng BIDV.

Tiêu biểu như nhà hàng Thái-Village, nhà hàng NOA, Cofffeclub bar. Thời trang Naf naf Paris, Giovani Việt Nam, Tosca Blu, Gino Rossi, Thời trang trẻ em Bluekid, Legrand Spa, Amadora Spa, Sả Spa, Mỹ phẩm Elizabeth Arden…khi thanh toán bằng thẻ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế của BIDV.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
BIDV khuyến mãi "8/3 - Gửi trọn yêu thương"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất