TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Sacombank ưu đãi tháng 3 dành cho chủ thẻ Ladies First

Sacombank ưu đãi tháng 3 dành cho chủ thẻ Ladies First

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ ngày 01/3/2014 đến 31/3/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình “Tháng 3 yêu thương” dành cho chủ Thẻ tín dụng quốc tế Ladies First trên toàn quốc.

Từ ngày 01/3/2014 đến 31/3/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình “Tháng 3 yêu thương” dành cho chủ Thẻ tín dụng quốc tế Ladies First trên toàn quốc.

Theo đó, khi mở mới thẻ Ladies First và có tổng số tiền thanh toán qua thẻ từ ngày mở thẻ đến hết ngày 30/4/2014 đạt từ 1.000.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội nhận Phiếu quà tặng của hãng mỹ phẩm Shiseido trị giá 1.500.000 đồng (gồm phiếu mua mỹ phẩm 1.000.000 đồng và phiếu chăm sóc da mặt trọn gói 500.000 đồng).

Đồng thời, chủ thẻ Ladies First còn được ưu đãi giảm 50% số điểm quy định để quy đổi quà tặng trong chương trình “Thế giới điểm thưởng” của Sacombank như: nón bảo hiểm, phiếu quà tặng Sushi Bar, phiếu mua sắm tại Big C.

uu-dai-thang-3

Cũng trong tháng 3, tất cả chủ thẻ Sacombank được tham gia chương trình giảm giá từ 20% đến 50% khi sử dụng thẻ thanh toán tại: nhà hàng Seoul Garden, Sườn nướng Hàn Quốc, Gánh cửa hàng thời trang M.A.C, Angel Shop, bYSI, Tequila Ladies, Noir, Girlie spa Hương Sen, Lụa, Vuông Tròn cửa hàng hoa tươi Phú Mỹ và mỹ phẩm Narris. Riêng chủ thẻ Ladies First sẽ được giảm thêm 20% tại Seoul Garden, Tequila Ladies, Girlie, Hương Sen Spa và Lụa Spa.

Chính thức ra mắt từ năm 2007 như một món quà mà Sacombank dành tặng riêng cho các khách hàng nữ, Thẻ tín dụng quốc tế Ladies First không chỉ là phương tiện thanh toán đa năng, tiện ích, đáp ứng nhu cầu tài chính của người phụ nữ hiện đại mà còn mang tính bảo mật và an toàn cao.

Chủ thẻ Ladies First có thể sử dụng thẻ để mua sắm hàng hóa và sử dụng dịch vụ ưu đãi tại hơn 10 nghìn điểm chấp nhận thẻ tại Việt Nam, hơn 24 triệu điểm chấp nhận thẻ tại hơn 150 quốc gia trên thế giới và có thể dùng thẻ để rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy rút tiền tự động hoạt động 24/24 ở khắp nơi trên thế giới.

Điều kiện mở thẻ Ladies First hay các loại thẻ tín dụng khác của Sacombank là khách hàng có thời gian làm việc chính thức tại đơn vị từ 3 tháng trở lên, có thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/tháng nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc Trung ương và tối thiểu 5 triệu đồng/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác; hoặc khách hàng có thể chứng minh thu nhập theo các chính sách cấp thẻ khác của Sacombank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Sacombank ưu đãi tháng 3 dành cho chủ thẻ Ladies First
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất