TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
TPBank khuyến mãi quà tặng yêu thương tháng 3 ngọt ngào

TPBank khuyến mãi quà tặng yêu thương tháng 3 ngọt ngào

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn TPBank triển khai tháng ưu đãi lớn với mức khuyến mại lên tới 50% từ các lĩnh vực ẩm thực, thời trang, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cùng nhiều quà tặng ý nghĩa.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

TPBank-khuyen-mai1

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, từ ngày 1/3/2014, TPBank triển khai tháng ưu đãi lớn với mức khuyến mại lên tới 50% từ các lĩnh vực ẩm thực, thời trang, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cùng nhiều quà tặng ý nghĩa. Khách hàng còn được nhân đôi điểm thưởng cho mỗi chi tiêu bằng thẻ TPBank Visa trong thời gian diễn ra chương trình.

Đây là dịp để các cặp đôi cùng tận hưởng phút giây lãng mạn trong không gian sang trọng, tinh tế với ưu đãi lên tới 30% tại hệ thống nhà hàng Ngọc Mai & Akari, Paris Deli, Wild Rice, Wild Lotus, Bonjour Resto.

Phái mạnh cũng sẽ có nhiều lựa chọn dành tặng những món quà ý nghĩa, những khoảnh khắc thư giãn, tạm rời xa cuộc sống nhiều lo toan thường ngày cho người phụ nữ của mình với ưu đãi lên tới 50% từ NEM, Elise, M.A.C, Giovanni, Aquamarine Spa, Amadora Spa. Chương trình áp dụng đến hết 31/3/2014.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
TPBank khuyến mãi quà tặng yêu thương tháng 3 ngọt ngào
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất