TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Cùng Oceanbank

Cùng Oceanbank"mở thẻ tỷ phú đón lộc phát tài"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ ngày 05/03- 05/06/2014 OceanBank áp dụng chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng lần đầu tiên mở tài khoản thanh toán tại OceanBank.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Từ ngày 05/03- 05/06/2014 OceanBank áp dụng chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng lần đầu tiên mở tài khoản thanh toán tại OceanBank. Từ đó OceanBank sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời khi tặng khách hàng bộ sản phẩm hot nhất:

 • Tài khoản số đẹp tự chọn Lộc Phát Tài
 •  Thẻ tỷ phú ATM OceanBank.

Tài khoản số đẹp Lộc Phát Tài và Thẻ tỷ phú ATM là những sản phẩm rất “ăn khách” của OceanBank. Tuy mới ra đời, nhưng bộ sản phẩm này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng. Đây là hai sản phẩm xuất sắc của OceanBank đã được ASEAN Banker Forum đánh giá cao và là “điểm cộng” góp phần giúp OceanBank nhận nhiều giải thưởng lớn: Ngân hàng có sản phẩm dịch vụ sáng tạo nhất 2013. Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013. Giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn…Tài khoản số đẹp Lộc Phát Tài là dịch vụ tiện ích của OceanBank giúp khách hàng mở tài khoản online tại BankStore hoặc qua tin nhắn SMS. Khách hàng được tùy ý lựa chọn 4 số cuối của tài khoản theo ý thích của mình.Hiện tại, OceanBank đã có hơn 50.000 tài khoản số đẹp.

Thẻ tỷ phú OceanBank là Thẻ ATM miễn phí rút tiền nội, ngoại mạng lên tới 1 tỷ đồng trong 10 năm tại gần 20.000 cây ATM trên toàn quốc. Tính đến thời điểm này, tuy mới ra mắt được vài tháng nhưng Thẻ tỷ phú ATM OceanBank đã thu hút hơn 100.000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.Ngoài ra, “Mở thẻ tỷ phú, đón Lộc Phát Tài” còn có chương trình khuyến mại đặc biệt.

 • Với 30.000 khách hàng đầu tiên mở tài khoản Lộc Phát Tài tại OceanBank thành công
 • Được nhận ngay 18.666 VNĐ vào tài khoản và có cơ hội nhận voucher cào trúng thưởng.
 • 30 giải thưởng hấp dẫn, mỗi giải là 01 iPad Mini 16Gb.

Ông Trần Thanh Quang, Phó TGĐ phụ trách Marketing và Bán lẻ của OceanBank cho biết: Với OceanBank, mỗi khách hàng đều là những tỷ phú tiềm năng rất đáng trân trọng. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm đa năng, nhiều tiện ích, đơn giản, giúp khách hàng thuận tiện, dễ dàng trong mọi giao dịch. Chính vì vậy Tài khoản số đẹp Lộc Phát Tài ra đời đáp ứng mong mỏi được tự chọn sổ tài khoản đẹp cho mình.

Tương tự, Thẻ tỷ phú ATM miễn phí kỷ lục của OceanBank cũng ra đời giữa lúc nhiều ngân hàng bắt đầu thu phí thẻ ATM. Thẻ tỷ phú ATM miễn phí kỷ lục sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của các khách hàng, hân hạnh đón chào quý khách hàng. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Cùng Oceanbank"mở thẻ tỷ phú đón lộc phát tài"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất