TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
SCB khuyến mãi đối với khách hàng nữ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

SCB khuyến mãi đối với khách hàng nữ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Theo đó, trong ngày 08/03/2014, SCB sẽ dành 6.000 phần quà tặng cho 6.000 Khách hàng Nữ đầu tiên thỏa điều kiện.

SCB-khuyen-mai-ngay-quoc-te-phu-nu

Hướng đến ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, với mong muốn gửi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến những khách hàng Nữ đã và đang đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) trong thời gian qua, SCB triển khai chương trình chăm sóc khách hàng “8/3 kết nối yêu thương” trên toàn hệ thống với tổng số lượng quà tặng lên đến 6.000 phần quà.

Theo đó, trong ngày 08/03/2014, SCB sẽ dành 6.000 phần quà tặng cho 6.000 Khách hàng Nữ đầu tiên thỏa điều kiện. Chương trình áp dụng cho khách hàng Nữ khi giao dịch tiết kiệm tại SCB như: gửi mới tài khoản tiền gửi có kỳ hạn có số dư quy đổi từ 30 triệu trở lên kỳ hạn tối thiểu 1 tháng, mở mới tài khoản tiền gửi không kỳ hạn hoặc nộp tiền vào tài khoản thanh toán từ 50 triệu đồng trở lên và tham gia các sản phẩm, dịch vụ khác có giá trị quy đổi từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được nhận ngay một phần quà xinh xắn và thiết thực chăm sóc cho bàn tay của Phụ Nữ.

Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 là dịp đặc biệt để mọi người bày tỏ tình cảm và sự biết ơn đến những người phụ nữ yêu thương. Chương trình chăm sóc khách hàng “8/3 kết nối yêu thương” với món quà ý nghĩa là lời chúc mừng mà SCB muốn gửi đến “nửa thế giới” trong dịp đặc biệt này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
SCB khuyến mãi đối với khách hàng nữ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc