TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietinbank ưu đãi Giao dịch iPay nhân 3 cơ hội trúng thưởng

Vietinbank ưu đãi Giao dịch iPay nhân 3 cơ hội trúng thưởng

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Giao dịch iPay từ nay đến 31/5, khách hàng có cơ hội lớn trúng các giải thưởng hấp dẫn, nhận quà tặng hàng tháng, quà tặng cuối chương trình.

Giao dịch iPay từ nay đến 31/5, khách hàng có cơ hội lớn trúng các giải thưởng hấp dẫn, nhận quà tặng hàng tháng, quà tặng cuối chương trình.

Nhằm mang lại may mắn cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử iPay, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại “Giao dịch iPay, nhân 3 cơ hội trúng thưởng” từ ngày 4/3 đến 31/5.

Khuyen-mai-iPay-Nhan-ba

Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân khi thực hiện 1 giao dịch thanh toán hoá đơn hoặc 1 giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống qua iPay sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để có cơ hội trúng các giải thưởng: 1 giải nhất là tủ lạnh 4 cánh Hitachi 2 giải nhì, mỗi giải là Internet tivi Led Samsung 40" 3 giải ba, mỗi giải là bộ dàn âm thanh 5.1 DVD Sony 40 giải khuyến khích, mỗi giải là máy xay cầm tay Bosch.

Không chỉ mang lại cơ hội may mắn trúng thưởng cho khách hàng, VietinBank còn dành tặng các phần quà tặng bằng tiền cho khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán qua iPay như:

Quà tặng hàng tháng: 10 khách hàng có doanh số thanh toán hoá đơn và 10 khách hàng có doanh số chuyển khoản trong, ngoài hệ thống qua iPay cao nhất trong từng tháng sẽ được tặng 500.000 đồng vào tài khoản.

Quà tặng cuối chương trình: 10 khách hàng có doanh số thanh toán hoá đơn và 10 khách hàng có doanh số chuyển khoản trong, ngoài hệ thống qua iPay cao nhất trong chương trình sẽ được tặng 1.000.000 đồng vào tài khoản.

Bên cạnh đó, VietinBank còn tặng 50.000 đồng cho mỗi giao dịch thanh toán vé máy bay qua iPay trong thời gian diễn ra chương trình hoặc đến khi hết ngân sách quà tặng 50 triệu đồng (tuỳ điều kiện nào đến trước).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Vietinbank ưu đãi Giao dịch iPay nhân 3 cơ hội trúng thưởng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất