TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
MBBank Private ưu đãi tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại Furama Reort Đà Nẵng

MBBank Private ưu đãi tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại Furama Reort Đà Nẵng

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ ngày 01/03/2014, MB triển khai chương trình chăm sóc khách hàng “Tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp cùng dịch vụ MB Private”.

Từ ngày 01/03/2014, MB triển khai chương trình chăm sóc khách hàng “Tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp cùng dịch vụ MB Private”. Đây là chương trình đặc biệt nhằm tri ân các khách hàng cá nhân cao cấp của MB, đồng thời mang đến cho khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thoải mái bên gia đình.

furama-da-nang-khuyen-mai

Các khách hàng cá nhân cao cấp hiện tại của MB và 05 khách hàng mới đầu tiên gia nhập dịch vụ MB Private từ 01/03 - 31/03/2014 đáp ứng điều kiện của chương trình sẽ được tặng 2 đêm nghỉ tại phòng Ocean Studio Suite - Furama Resort Đà Nẵng với các dịch vụ cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao.

Khách hàng được linh hoạt lựa chọn thời gian tận hưởng kỳ nghỉ cùng người thân từ ngày 15/04/2014 đến hết 31/08/2014. Chương trình “Tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp cùng dịch vụ MB Private" là một trong những đặc quyền ưu đãi mà MB Private mang tới cho các khách hàng sử dụng dịch vụ.

MB Private - dịch vụ Ngân hàng cá nhân cao cấp của MB ra đời nhằm cung cấp gói giải pháp tài chính ưu việt, toàn diện, giúp khách hàng xây dựng nền tảng tài chính vững chắc cho gia đình trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
MBBank Private ưu đãi tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại Furama Reort Đà Nẵng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất