TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi OceanBank cho vay Hộ Kinh Doanh, Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Ưu đãi OceanBank cho vay Hộ Kinh Doanh, Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Ngoài ra, OceanBank còn tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn với nhiều ưu đãi đặc biệt về thời gian vay vốn và tốc độ giải ngân.

Để hỗ trợ tối đa nhu cầu vốn của Hộ kinh doanh, Doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai chương trình cho vay ngắn hạn lãi suất ưu đãi 8,5%/năm dành cho Hộ kinh doanh, Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Oceanbank-cho-vay-ho-kinh-doanh

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn nhằm bổ sung nguồn vốn lưu động để mua nguyên/nhiên/ vật liệu, hàng hóa dự trữ, thanh toán tiền hàng ứng trước cho người bán phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh vay với lãi suất ưu đãi 8,5%/năm cố định trong ba tháng đầu.

Khách hàng được vay tối đa lên đến 85% tổng số vốn kinh doanh cần bổ sung. Ngoài ra, OceanBank còn tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn với nhiều ưu đãi đặc biệt về thời gian vay vốn và tốc độ giải ngân.

Cũng theo đại diện của OceanBank, chiến lược phát triển năm 2014 đối với Khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng là “Lãi suất tối ưu – Tiếp cận đơn giản”. OceanBank chú trọng trên cả hai hạng mục lãi suất và phương thức tiếp cận nguồn vốn nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, OceanBank đã và đang cung cấp nhiều giải pháp tài chính đồng bộ nhằm giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phát triển ổn định và bền vững.

Cùng với chương trình cho vay ngắn hạn lãi suất ưu đãi dành cho Hộ kinh doanh, Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ được ngân hàng triển khai xuyên suốt năm 2014, OceanBank sẽ tiếp tục tập trung tăng trưởng tín dụng bằng việc kết hợp giữa cho vay phát triển kinh tế với cho vay phục vụ mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội theo định hướng của Chính phủ và NHNN.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ưu đãi OceanBank cho vay Hộ Kinh Doanh, Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất