TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Techcombank khuyến mại chương trình “Quẹt thẻ liền tay, bay xem Fifa World Cup”

Techcombank khuyến mại chương trình “Quẹt thẻ liền tay, bay xem Fifa World Cup”

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Theo đó chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng của Techcombank trên toàn quốc từ 1/3/2014 đến 30/4/2014.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

 techcombank-khuyen-mai-diemuudai.vn

Techcombank ưu đãi chủ thẻ chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp World Cup 2014 sắp diễn ra vào tháng 6 tại Brasil.

Theo đó chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng của Techcombank trên toàn quốc từ 1/3/2014 đến 30/4/2014. Mỗi khách hàng khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ và mở mới thẻ Techcombank Visa sẽ có hàng nghìn cơ hội nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn.

1. 20 cơ hội được hoàn lại 5 triệu đồng:Với mỗi 05 triệu đồng doanh số thanh toán tích lũy qua thẻ Techcombank Visa, khách hàng sẽ nhận được 01 serie quay thưởng. Techcombank sẽ hoàn lại 5 triệu đồng vào tài khoản cho 20 khách hàng may mắn nhất qua đợt quay thưởng vào cuối chương trình.

2. Giải đặc biệt hấp dẫn với chuyến du lịch đi Brasil xem FIFA World Cup™ dành cho 2 người: Những khách hàng tích lũy tối thiểu 06 serie/ tháng (tương đương với chi tiêu 30 triệu đồng qua thẻ Techcombank Visa) trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội tham gia vào vòng quay thưởng giải đặc biệt. Giải thưởng là chuyến du lịch đi Brasil 4 ngày 3 đêm xem 1 trận vòng bán kết (Semi-final) FIFA World Cup™ 2014 dành cho 02 người với tổng giá trị lên đến 420 triệu đồng.

3. Nhận ngay 300.000 đồng khi mở thẻ mới Techcombank Visa:Mỗi tháng, Techcombank sẽ dành tặng 300.000 đồng cho 750 khách hàng mở mới thẻ tín dụng có giao dịch thanh toán sớm nhất. Mỗi giao dịch có trị giá tối thiểu là 500.000 đồng.

4. 100 Bộ quà tặng độc đáo của Visa FIFA 2014:50 chủ thẻ Techcombank Visa có tổng số lượng giao dịch thanh toán qua nhiều nhất mỗi tháng và đạt tối thiểu 5 giao dịch/tháng sẽ được nhận bộ quà tặng hấp dẫn của Visa FIFA 2014 bao gồm: 2 Mascot - biểu tượng của FIFA World Cup™ 2014, 1 khăn tắm, 1 túi xách và 1 bộ sticker hình Mascot.

Bên cạnh đó, chủ thẻ Techcombank Visa còn có thể tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm trong chương trình Techcombank Smile.

Hãy tận hưởng một mùa hè nóng bỏng, sôi động với giải bóng đá lớn nhất hành tinh và những phút giây mua sắm vui vẻ rộn ràng bên gia đình, bạn bè cùng Techcombank.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Techcombank khuyến mại chương trình “Quẹt thẻ liền tay, bay xem Fifa World Cup”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất