TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Viettel khuyến mại “Mua hàng giá rẻ, cơ hội trúng xe máy Yamaha sirius Fi mỗi ngày”

Viettel khuyến mại “Mua hàng giá rẻ, cơ hội trúng xe máy Yamaha sirius Fi mỗi ngày”

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ 5/3 đến 5/4/2014, hệ thống bán lẻ Viettel triển khai chương trình khuyến mại “Mua hàng giá rẻ, cơ hội trúng xe máy Yamaha sirius Fi mỗi ngày” với tổng số lượng giải thưởng lên đến 63 xe máy.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

viettel-mua-hang-gia-re-diemuudai.vn

Từ 5/3 đến 5/4/2014, hệ thống bán lẻ Viettel triển khai chương trình khuyến mại “Mua hàng giá rẻ, cơ hội trúng xe máy Yamaha sirius Fi mỗi ngày” với tổng số lượng giải thưởng lên đến 63 xe máy.

Theo đó, mỗi ngày mua sản phẩm bất kỳ tại hệ thống bán lẻ Viettel có giá trị hóa đơn từ 500.000 đồng, Quý khách sẽ có ngay một cơ hội trúng thưởng xe máy mới nhất Yamaha Sirius Fi. Nhân bốn cơ hội trúng thưởng xe máy vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Ngoài ra, tại Viettel tháng 3 cũng là tháng vàng để chăm sóc cho chiếc điện thoại của bạn. Với kho phụ kiện phong phú, Quý khách sẽ hài lòng khi trang bị thêm cho dế yêu của mình phụ kiện bảo vệ hay sắm thêm những phụ kiện tiện ích, thời trang…Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm với chính sách phụ kiện một đổi một và bảo hành trong 12 tháng.

T 5/3 đến 5/4/2014, hệ thống bán lẻ Viettel còn đưa ra chính sách “giá cực sốc” dành cho các sản phẩm Smartphone của Samsung, Masstel, Qmobile, Mobell, Haier và Mobiistar.

Khách hàng yêu thích các sản phẩm Smartphone cao cấp sẽ luôn hài lòng tại hệ thống bán lẻ Viettel bởi chính sách giá tốt kèm gói dịch vụ hoàn hảo. Tại đây chiếc dế yêu của bạn sẽ được cài đặt miễn phí 20 ứng dụng được yêu thích, trang bị toàn bộ phụ kiện bảo vệ, thời trang với chính sách giá rẻ cùng chương trình trả góp hấp dẫn.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm điện thoại, Quý khách đang có nhu cầu sở hữu máy tính bảng thì đừng bỏ qua cơ hội này. Hàng loạt máy tính bảng giảm giá đến 1.500.000 đồng và tặng thêm 1 sim khủng giá trị khuyến mại đến 2.000.000 đồng và cài đặt miễn phí 40 ứng dụng được yêu thích nhất.

Đặc biệt trong tháng này, Viettel tiếp tục dành ưu đãi riêng cho cán bộ, chiến sỹ, học viên đang làm việc và học tập tại các đơn vị Quân Đội khi mua máy tính, máy tính bảng. Theo đó các đồng chí mua sản phẩm máy tính sẽ được giảm giá đến 1.500.000 đồng và tặng kèm điện thoại, ba lô sành điệu…Quý khách hãy nhanh chân đến siêu thị, cửa hàng Viettel để trở thành chủ nhân của xe máy Yamaha Serius Fi sành điệu.  

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Viettel khuyến mại “Mua hàng giá rẻ, cơ hội trúng xe máy Yamaha sirius Fi mỗi ngày”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất