TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ Vietcombank ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu Vietcombank Big C Visa

Thẻ Vietcombank ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu Vietcombank Big C Visa

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Tích hợp đầy đủ tính năng của Thẻ ưu Đãi Big C và hơn thế, giá trị tích lũy thường xuyên lên đến 3% giá trị mua sắm tại Big C.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 08 tháng 03 năm 2014, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cùng Công ty TNHH Dịch vụ EB (Big C) và Công ty thẻ Visa International chính thức ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu (ĐTH) Vietcombank Big C Visa – Chi tiêu nhiều, tích lũy lớn.

Với sự kết hợp của 3 thương hiệu uy tín: Vietcombank – Ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam, Big C- Hệ thống bán lẻ hàng đầu khu vực và Visa - thương hiệu thẻ toàn cầu, sản phẩm thẻ ĐTH Vietcombank Big C Visa đánh dấu một sự hợp tác toàn diện và bền vững nhằm phát triển dòng sản phẩm thẻ với những tính năng thanh toán ưu việt được cung cấp bởi Vietcombank và Visa, tích hợp thêm thật nhiều ưu đãi và quyền lợi thiết thực tại hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc dành riêng cho nhóm khách hàng có nhu cầu chi tiêu, mua sắm hàng ngày.

BigC_card_final

Những tiện ích của thẻ

Tích hợp đầy đủ tính năng của sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa: thanh toán tại hàng chục triệu đơn vị chấp nhận thẻ và rút tiền tại hàng triệu ATM trên toàn cầu có biểu tượng Visa

Tích hợp đầy đủ tính năng của Thẻ ưu Đãi Big C và hơn thế, giá trị tích lũy thường xuyên lên đến 3% giá trị mua sắm tại Big C.

  • Ưu đãi giảm đến 20% tại một số cửa hàng hợp tác
  • Miễn phí phát hành, phí gia hạn thẻ/phát hành lại thẻ
  • Không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản khách hàng

Được tham gia các chương trình khuyến mãi và ưu đãi về dịch vụ thẻ dành riêng cho chủ thẻ Vietcombank Visa được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Hồ sơ phát hành đơn giản, nhanh chóng: chỉ bao gồm Yêu cầu Phát hành thẻ, Bản sao CMND/Hộ chiếu và thẻ ưu đãi Big C.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, Vietcombank dành tặng cho Quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi phát hành thẻ ĐTH Vietcombank Big C Visa từ nay đến hết 08/06/2014. Quý khách hàng sẽ được nhận ngay 100.000 Big Xu (tương đương 100.000VNĐ) khi có ít nhất 01 giao dịch chi tiêu bằng thẻ ĐTH Vietcombank Big C Visa từ 1.000.000 VNĐ trở lên và có cơ hội nhận thưởng lên tới 5.000.000 VNĐ.

Là ngân hàng dẫn đầu thị trường về sản phẩm thẻ, việc ra mắt sản phẩm thẻ ĐTH Vietcombank Big C Visa đã một lần nữa khẳng định cam kết của Vietcombank không ngừng đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ với giá trị tiện ích đích thực nhất, phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ Vietcombank ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu Vietcombank Big C Visa
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất