TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Viettel khuyến mãi “Ngày vàng” tải nhạc chờ với cước phí 0 đồng

Viettel khuyến mãi “Ngày vàng” tải nhạc chờ với cước phí 0 đồng

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Theo đó, khách hàng sẽ được tải tất cả các bài nhạc chờ với mức giá 0 đồng vào các ngày thứ 5 hàng tuần trong tháng 3/2014 (13/3 – 20/3 – 27/3).
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Áp dụng cho tất cả thuê bao di động, homephone của Viettel đang hoạt động hai chiều. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ iMuzik nhạc chờ, Viettel triển khai chương trình “Tải nhạc ngày vàng” dành cho tất cả thuê bao di động, HomePhone của Viettel đang hoạt động hai chiều.

Viettel-khuyen-mai

Theo đó, khách hàng sẽ được tải tất cả các bài nhạc chờ với mức giá 0 đồng vào các ngày thứ 5 hàng tuần trong tháng 3/2014 (13/3 – 20/3 – 27/3).

Đây là cơ hội vàng giúp khách hàng thỏa sức tải các bài nhạc chờ chất lượng cao và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng nhập website http://imuzik.com.vn, click vào nút “Tải” bên cạnh ca khúc mà khách hàng muốn tải về làm nhạc chờ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Viettel khuyến mãi “Ngày vàng” tải nhạc chờ với cước phí 0 đồng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất