TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
OceanBank ưu đãi cho vay mua ô tô đã qua sử dụng với lãi suất hấp dẫn

OceanBank ưu đãi cho vay mua ô tô đã qua sử dụng với lãi suất hấp dẫn

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn OceanBank sẽ mang đến cơ hội đó cho mọi khách hàng với chương trình "Ưu đãi cho vay mua ô tô đã qua sử dụng tại Anycar với lãi suất 9,97%"

Cơ hội lớn cho nhứng ai  mong  muốn làm chủ những chiếc ô tô đã qua sử dụng tại Anycar mà chưa đủ về tài chính hãy đến với ngân hàng OceanBank sẽ mang đến cơ hội đó cho mọi khách hàng với chương trình "Ưu đãi cho vay mua ô tô đã qua sử dụng tại Anycar với lãi suất 9,97%" Gói ưu đãi cho vay mua ô tô đã qua sử dụng tại OceanBank với mức lãi suất “nhẹ nhàng”, thủ tục nhanh gọn, thời gian giải ngân siêu nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện mong muốn này.

Chương trình Cho vay mua ô tô đã qua sử dụng của Ngân hàng TMCP Đại Dương - OceanBank hợp tác cùng Công ty Cổ phần Anycar Việt Nam hỗ trợ khách hàng tối đa tới 95% giá trị xe với lãi suất chỉ 9,97% trong 6 tháng đầu tiên. Thời hạn vay lên tới 48 tháng đảm bảo khách hàng có thể chủ động sắp xếp kế hoạch tài chính hợp lý. Bên cạnh đó, OceanBank cũng rất linh hoạt trong tài sản thế chấp, khách hàng có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mua hoặc tài sản khác.

Khách hàng tham gia chương trình được ưu tiên cao nhất về thời gian xử lý hồ sơ. OceanBank cam kết trả lời trong vòng tối đa 03 ngày đồng thời giải ngân cho khách hàng ngay khi có Giấy hẹn cấp đăng ký xe ô tô.

Hãy tham gia ngay để có thể hưởng  những dich vụ ưu đãi từ chương trình này nhé rất mong đươc sự quan tâm của quý khách hàng .

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
OceanBank ưu đãi cho vay mua ô tô đã qua sử dụng với lãi suất hấp dẫn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất