TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
khuyến mãi mừng khai trương KFC Times City Mega Mall

khuyến mãi mừng khai trương KFC Times City Mega Mall

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua 01 được 02” - Khi mua 01 ly Pepsi lớn với giá 19.000 đồng, các bạn sẽ được tặng ngay 01 Bơ gơ Ocean thơm ngon.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 15 tháng 3 năm 2014 vừa qua, gia đình KFC vừa chào đón thêm thành viên mới. Đó là KFC Times City tọa lạc tại khu B1-D9-3A, trung tâm thương mại Times City Mega Mall, 458 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà hàng KFC chỉ cách cổng vào thủy cung 20 mét của trung tâm thương mại.

Do nằm trong khu vui chơi mua sắm nên đây sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho các bạn teen tụ tập tám chuyện, cho những gia đình họp mặt cuối tuần.

KFC-Khuyen-mai-nhan-dip-khai-truong

Các bạn hãy đến KFC Times City trong thời gian khai trương để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua 01 được 02” - Khi mua 01 ly Pepsi lớn với giá 19.000 đồng, các bạn sẽ được tặng ngay 01 Bơ gơ Ocean thơm ngon.
  • Ngoài ra các bạn có thể mua các phần ăn khác với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ 24,000 đồng như: Cơm 2 thanh cá, Cơm gà Crispy Strips. Cả 2 phần ăn đều được tặng thêm 01 ly Pepsi vừa.
  • Chương trình áp dụng đến hết ngày 25-04-2014 tại KFC Times City.
  • Không áp dụng cho dịch vụ giao hàng tận nơi, đơn hàng lớn (từ 2.000.000 đồng trở lên) và các chương trình khuyến mãi khác.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
khuyến mãi mừng khai trương KFC Times City Mega Mall
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất