TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ngân hàng ACB giảm 30% phí chuyển khoản trong hệ thống ACB qua ACB Online

Ngân hàng ACB giảm 30% phí chuyển khoản trong hệ thống ACB qua ACB Online

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Tại Tp.HCM Từ nay đến ngày 29/04/2014, khi khách hàng thực hiện chuyển khoản trong hệ thống ACB đến các chủ tài khoản khác, mở tại các tỉnh/thành phố khác trên ACB Online sẽ được hưởng các ưu đãi.

acbonline

Tại Tp.HCM Từ nay đến ngày 29/04/2014, khi khách hàng thực hiện chuyển khoản trong hệ thống ACB đến các chủ tài khoản khác, mở tại các tỉnh/thành phố khác trên ACB Online sẽ được hưởng các ưu đãi

  •  Giảm 30% mức phí chuyển khoản
  • Mức phí tối thiểu được giảm xuống chỉ còn 10.000đ/giao dịch.

Dịch vụ Ngân hàng điện tử của ACB với vô vàn tiện ích vượt trội, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và quản lí tiền trong tài khoản một cách hiệu quả nhất. Chỉ với một chiếc máy tính hoặc smart phone kết nối internet, khách hàng có thể truy cập ACB Online mọi lúc mọi nơi để thực hiện các giao dịch qua ngân hàng như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn điện, nước, điện thoại di động, dịch vụ thẻ,... rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đặc biệt khách hàng có thể đầu tư sinh lời với khoản tiền nhàn rỗi trong tài khoản của mình bằng thao tác rất đơn giản: chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiền gửi có kỳ hạn với lãi suất cao hơn (tương  tự như mở Thẻ tiết kiệm) Là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ ACB Online có nền tảng ứng dụng công nghệ của IBM được mã hóa theo chuẩn SSL 2048 bit và cơ sở dữ liệu của Oracle với các thiết bị tường lửa hàng đầu đang phục vụ hơn 10 triệu giao dịch điện tử mỗi ngày, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật cao, chính xác cũng như tốc độ giao dịch nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ngân hàng ACB giảm 30% phí chuyển khoản trong hệ thống ACB qua ACB Online
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất