TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Pico có chương trình

Pico có chương trình "0% lãi suất cho mua trả góp điện máy bằng thẻ tín dụng ANZ"

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn Chương trình kết hợp giữa Pico và ANZ với tên gọi “0% lãi suất cho mua trả góp điện máy bằng Thẻ Tín Dụng ANZ” sẽ được kéo dài đến 31/10/2014.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Chương trình kết hợp giữa Pico và ANZ với tên gọi “0% lãi suất cho mua trả góp điện máy bằng Thẻ Tín Dụng ANZ” sẽ được kéo dài đến ngày 31/10/2014.

Nhanh chóng sở hữu sản phẩm: chỉ với một số tiền trả trước ban đầu không quá lớn, bạn đã có thể sở hữu và sử dụng các sản phẩm mà không mất thời gian chờ đợi cho đến khi dành dụm đủ số tiền hay phải đi vay mượn. Đây chính là lý do quan trọng nhất để người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn sử dụng hình thức mua hàng trả góp tại hệ thống siêu thị điện máy Pico với chương trình mua trả góp hàng điện máy lãi suất ưu đãi đặc biệt 0% dành cho các khách hàng là chủ thẻ ANZ. Đây là chương trình hợp tác chiến lược trong năm 2013 - 2014 giữa hai đơn vị nhằm mang lại cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm điện máy.

PIC-cho-vay

Chương trình kết hợp giữa Pico và ANZ với tên gọi “0% lãi suất cho mua trả góp điện máy bằng Thẻ Tín Dụng ANZ” sẽ được kéo dài đến 31/10/2014. Theo đó, khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện máy tại hệ thống siêu thị điện máy Pico và thanh toán bằng thẻ tín dụng của ANZ, nếu có nhu cầu chuyển đổi sang thành giao dịch mua trả góp sẽ được hưởng mức lãi suất đặc biệt ưu đãi 0%.

Cụ thể:

 • Thời gian chương trình: 15/6/2013 – 31/10/2014
 • Đối tượng áp dụng: toàn bộ chủ thẻ tín dụng của ANZ.
 • Phạm vi áp dụng: toàn bộ các điểm của hệ thống siêu thị điện máy Pico tại Hà Nội.
 • Nội dung chương trình: 0% lãi suất trả góp theo kỳ hạn 3, 6 và 12 tháng, áp dụng cho các khoản mua sắm tại các điểm của siêu thị điện máy Pico cho toàn bộ các sản phẩm với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên.

Quy trình mua trả góp sản phẩm:

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm muốn mua tại trung tâm bất kỳ thuộc hệ thống siêu thị điện máy Pico.

Bước 2: Thanh toán cho sản phẩm đã chọn mua bằng thẻ tín dụng ANZ theo đúng quy trình của giao dịch mua hàng bình thường.

Bước 3: Sau 3 ngày kể từ khi thanh toán mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Pico, khách hàng liên hệ với tổng đài 18001559 để chuyển đổi sang giao dịch trả góp (theo kỳ hạn 3, 6 hoặc 12 tháng).

Phí thiết lập tiện ích Trả Góp Ưu Đãi 2,99% giá trị giao dịch hoặc thấp nhất 100.000 VNĐ sẽ được tính khi chủ thẻ đồng ý chuyển đổi giao dịch sang hình thức Trả Góp Ưu Đãi.

Khoản trả dần mỗi tháng sẽ được thể hiện trên Bảng sao kê Thẻ Tín Dụng như một giao dịch thông thường.

Lợi ích khi tham gia chương trình:

 • Khách hàng có thể thực hiện mơ ước sở hữu ngay những sản phẩm điện máy công nghệ cao đang được ưa thích của mình mà không cần phải đợi tích lũy đủ số tiền cần thiết.
 • Thủ tục đơn giản, dễ dàng: khách hàng không phải nộp hoặc kê khai bất kỳ loại giấy tờ nào
 • Thay vì phải thanh toán toàn bộ giá trị sản phẩm trong vòng 45 ngày theo quy định thanh toán của Thẻ tín dụng, khách hàng chỉ cần thanh toán theo giá trị thể hiện trên Bảng sao kê gửi về từng tháng.
 • Áp dụng bán trả góp cho toàn bộ các sản phẩm có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên, không hạn chế về chủng loại sản phẩm.
 • Giá của sản phẩm mua trả góp sẽ được tính dựa trên giá bán khuyến mại hiện tại của chương trình, được hưởng đầy đủ các chương trình giảm giá, quà tặng (nếu có) đang được Pico áp dụng cho sản phẩm tại thời điểm khách mua hàng.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Pico có chương trình "0% lãi suất cho mua trả góp điện máy bằng thẻ tín dụng ANZ"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất