TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Mua HTC Desire 300 nhận ngay các phần quà hấp dẫn

Mua HTC Desire 300 nhận ngay các phần quà hấp dẫn

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn Chương trình khuyến mãi diễn ra từ nay đến 15/04/2014. Chi tiết gói ưu đãi vui lòng xem tờ rơi hoặc voucher đính kèm trong hộp máy.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

htc-desire-300-en-slide-01

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ nay đến 15/04/2014. Chi tiết gói ưu đãi vui lòng xem tờ rơi hoặc voucher đính kèm trong hộp máy.

Khách hàng khi mua sản phẩm HTC Desire 300 được phân phối bởi các Nhà phân phối chính thức của HTC tại Việt Nam sẽ được nhận ngay

 • 01 ốp lưng cao cấp trị giá 250.000đ
 • Tham gia chương trình quay số may mắn online với cơ hội trúng 01 trong 1.000 sạc pin dự phòng Genius 3000mAh

 Nội dung quay số trúng thưởng online

Khách hàng khi mua một trong các sản phẩm trên, sẽ nhận được một phiếu cào với mã số khuyến mãi. Cùng với phiếu cào đi kèm theo máy, Khách hàng cần thiết yêu cầu cửa hàng cung cấp hóa đơn giá trị gia tăng để làm cơ sở quay thưởng và nhận giải.

Khách hàng truy cập vào trang web http://www.htc.com/vn/smartphones/htc-desire-300/#promo, cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, email, SĐT, Địa chỉ, số imei máy mới mua, số hóa đơn giá trị gia tăng, cửa hàng mua… và nhập mã số khuyến mãi để đăng ký nhận 01 ốp lưng cao cấp đồng thời được tham gia quay số trúng thưởng online.

Ứng dụng quay số sẽ được thực hiện và cho kết quả trúng thưởng ngay trên màn hình. Kết quả trúng thưởng hoàn toàn mang tính ngẫu nhiên và may mắn đối với các Khách hàng.

Dựa vào thông tin về số điện thoại Khách hàng đã cung cấp khi đăng nhập vào website dự thưởng, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn trúng thưởng đến cho KH với nội dung xác nhận món quà KH vừa trúng thưởng. Đồng thời, quà tặng theo kết quả quay số online (sạc dự phòng Genius 3000mAh) và/ hoặc quà tặng ngay (ốp lưng cao cấp) sẽ được chuyển phát nhanh đến cho khách hàng dựa theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp trên trang web quay số online trong vòng 10 ngày làm việc tính từ thời điểm có kết quả quay số.

Khi nhận quà tặng qua đường chuyển phát nhanh tại địa chỉ đã đăng ký, khách hàng phải xuất trình và/hoặc nộp lại các chứng từ sau để làm bằng chứng nhận thưởng:

 • Điện thoại vừa mua – để xác minh số IMEI đúng như khi đăng ký trên web
 • Bản sao hoặc hình chụp hóa đơn giá trị gia tăng mua hàng
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
 • Bản in hoặc hình chụp màn hình thông báo thưởng; hoặc tin nhắn thông báo trúng thưởng
 • Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt dưới bất kỳ hình thức nào
 • Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại, xin vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn 1800 6818.

Thời gian hoạt động: từ 8h đến 19h tất cả các ngày trong tuần. Các thông tin cần chú ý thêm để có thể tham gia chương trình có kết quả tốt

Tất cả nhân viên và gia đình của nhân viên thuộc các nhà phân phối của HTC, Công ty quảng cáo của HTC không được tham gia chương trình khuyến mại này.Khách hàng trúng thưởng phải tự chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình nếu phát sinh và thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Ban Tổ Chức có quyền sử dụng tên, hình ảnh của người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm và có thể từ chối trao giải thưởng nếu người tham gia chương trình cung cấp thông tin cá nhân sai hoặc không đầy đủ như quy định.

Ban Tổ Chức là bên có quyền quyết định cuối cùng về người trúng giải có hợp lệ để nhận giải hay không trên cơ sở Khách hàng phải xuất trình đầy đủ các thông tin và chứng từ hợp lệ như đã khai báo trên trang web của chương trình (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Ban Tổ Chức có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
Số lượng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Mua HTC Desire 300 nhận ngay các phần quà hấp dẫn
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất