TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Jetstar khuyến mại cực đã - Hè thêm rộn rã

Jetstar khuyến mại cực đã - Hè thêm rộn rã

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Theo đó từ ngày 17/03/2014 đến hết 18h00 ngày 24/03/2014, Jetstar khuyến mại giảm giá cho các chuyến bay nội địa với mức giảm tối thiểu 30%, chỉ còn từ 288.000 đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

jetstar-he-ron-ra-diemuudai.vn

Đón hè rộn rã với những chuyển bay thăm quan, du lịch trên toàn quốc. Theo đó từ ngày 17/03/2014 đến hết 18h00 ngày 24/03/2014, Jetstar khuyến mại giảm giá cho các chuyến bay nội địa với mức giảm tối thiểu 30%, chỉ còn từ 288.000 đồng.

Chú ý:

Các mức giá vé là giá một chiều, vé chỉ bán qua Internet, thanh toán ngay, không bao gồm các loại thuế, phí và phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay cũng như chỉ áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay. Vé không được hoàn. Hạn chế thay đổi. Nếu thay đổi phải đóng phí Loại giá Starter không bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước.

Quý khách cũng có thể mua thêm từ 15kg cho đến 40kg tiêu chuẩn Hành lý ký gửi. Hơn nữa, Quý khách có thể mua thêm tiêu chuẩn Hành lý ký gửi cho từng khách, từng chặng bay với cùng một đặt chỗ. Các quy định về trọng lượng và kích thước của hành lý xách tay sẽ được áp dụng nghiêm ngặt. Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi hành lý và phải đóng phí.

Điều lệ vận chuyển của Jetstar Pacific được áp dụng. Điều lệ vận chuyển của Jetstar Asia được áp dụng. Truy cập Jetstar.com hoặc gọi Trung tâm phục vụ khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Jetstar khuyến mại cực đã - Hè thêm rộn rã
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất