TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
NaviBank tài trợ 70% giá trị đất nền cho khách hàng mua đất nền tại dự án Đô thị mới Phú Mỹ

NaviBank tài trợ 70% giá trị đất nền cho khách hàng mua đất nền tại dự án Đô thị mới Phú Mỹ

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Theo đó, khách hàng mua đất nền tại dự án này được ngân hàng tài trợ vay vốn tới 70% tổng giá trị trong vòng 10 năm.

navibank-diemuudai.vn

Ngày 14/03/2014, tại Hội trường Khách sạn DIC Star, 169 Thùy Vân, Phường 08, Thành phố Vũng Tàu, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), Tổng công ty cổ phần đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Group) và Công ty CP đầu tư xây dựng A.T.A vừa ký cam kết tài trợ cho các khách hàng mua đất nền tại dự án 35ha Đô thị mới Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đó, khách hàng mua đất nền tại dự án này được ngân hàng tài trợ vay vốn tới 70% tổng giá trị trong vòng 10 năm.

Dự án 35ha Đô thị mới Phú Mỹ do Công ty CP đầu tư xây dựng A.T.A làm chủ đầu tư, gồm hơn 500 lô liên kế với diện tích 100m2 và 42 lô biệt thự, diện tích 280m2. Dự án được đầu tư hoàn chỉnh gồm các hạng mục đường giao thông, thoát nước, điện chiếu sáng, khu thương mại dịch vụ, nhà trẻ. Trước đó, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã có văn bản chấp thuận cho Công ty CP đầu tư xây dựng A.T.A được chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại dự án 35ha đô thị mới Phú Mỹ, đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho các hộ dân tự xây dựng nhà ở.

Đánh giá được tiềm năng của dự án, NCB đã tham gia vào dự án bằng hình thức tài trợ 70% giá trị vốn vay với thời gian vay lên đến 10 năm.

Có mặt tại thị trường Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hơn 06 năm qua, NCB luôn tích cực tìm kiếm và đáp ứng nhu cầu vốn cho các doanh nghiệp SME và cá nhân có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh cũng như tiêu dùng. Là một địa bàn có tính cạnh tranh cao, đa số các doanh nghiệp lớn thuộc ngành dầu khí đã giao dịch lâu năm với các ngân hàng bạn, NCB Vũng Tàu vẫn khẳng định chỗ đứng của mình tại thị trường với các sản phẩm dịch vụ linh hoạt, thiết thực đáp ứng với mọi nhu cầu về vốn và dịch vụ tài chính.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Võ Văn Cường – Phó Tổng Giám đốc NCB chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được có mặt tại Lễ công bố dự án hôm nay để cùng công ty cổ phần đầu tư xây dựng ATA để cùng ký kết hợp tác để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn mua đất nền của dự án 30 ha đô thị. Chúng tôi hy vọng rằng với sự hợp tác này và định hướng trở thành một “Ngân hàng của bạn”, NCB sẽ là một điểm tựa tài chính vững chắc cho tất cả mọi người có thể An cư – Lạc nghiệp.

Trong thời gian tới, NCB sẽ tham gia nhiều lễ ký kết hợp tác ở các dự án khác nhau tại nhiều địa phương nhằm mang đến những sản phẩm dịch vụ tài chính thiết thực phục vụ cho cộng đồng. Đặc biệt trong năm nay, NCB sẽ tiếp tục tham gia Chương trình liên kết Ngân hàng – Doanh nghiệp tại địa bàn TP.HCM với tổng hạn mức vốn lên đến hàng trăm tỷ đồng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
NaviBank tài trợ 70% giá trị đất nền cho khách hàng mua đất nền tại dự án Đô thị mới Phú Mỹ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất