TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi lớn khi mua hàng online bằng thẻ Visa và những điều CẦN BIẾT

Ưu đãi lớn khi mua hàng online bằng thẻ Visa và những điều CẦN BIẾT

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ nay đến hết ngày 31/12, Ví điện tử & Cổng thanh toán Ngân Lượng phối hợp với Tổ chức thẻ Quốc tế Visa và các đối tác triển khai chương trình ưu đãi 50% “Mua sắm Online - Ưu đãi liền tay”.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ nay đến hết ngày 31/12, Ví điện tử & Cổng thanh toán Ngân Lượng phối hợp với Tổ chức thẻ Quốc tế Visa và các đối tác triển khai chương trình ưu đãi 50% “Mua sắm Online - Ưu đãi liền tay”.

Chương trình dành cho khách hàng sử dụng thẻ Visa mua sắm và thanh toán qua Ngân Lượng.

"Mua sắm online - Ưu đãi liền tay” với Ngân Lượng và Visa.

Theo đó, khi mua sắm tại các website như eBay.vn, Nguyễn Kim, Naima.vn, dienhoatructuyen.vn, 1Top.vn, Chodientu.vn, mangdatphong.vn, Mystyle, Stevbros.edu.vn, Thanhtoanonline.vn thanh toán bằng thẻ Visa phát hành tại Việt Nam qua cổng thanh toán Ngân Lượng, khách sẽ có cơ hội nhận mức giảm giá tới 50% và nhiều quà tặng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được miễn phí Visa tại các địa chỉ mua sắm này. Danh sách các website được hưởng ưu đãi sẽ thay đổi đa dạng theo từng tháng.

chao-he-voi-the-bidv-cooppmarrt

Ưu đãi lớn khi mua sắm online bằng thẻ Visa

Bà Đỗ Thanh Hà, Phó giám đốc phụ trách vận hành và marketing Công ty cổ phần Ngân Lượng cho biết: “Với mục tiêu gia tăng giá trị cho khách hàng sử dụng thẻ Visa và thúc đẩy kênh thanh toán bằng thẻ này, công ty phối hợp cùng Tổ chức thẻ Quốc tế Visa và các đối tác thực hiện chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng. Chương trình sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm hình thức thanh toán từ thẻ quốc tế Visa vốn phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới nhưng vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, từ đó thúc đẩy sự phát triển của mua bán online tại Việt Nam”.

uu-dai-khi-mua-sam-truc-tuyen

Có nhiều website đang tham gia chương trình ưu đãi khi thanh toán qua Visa của Ngân Lượng.

Ông Trần Anh Tú, Trưởng ban online, Hệ thống siêu thị điện máy HC chia sẻ: “Tiếp nối thành công của chương trình ưu đãi khi mua sắm online và thanh toán qua Ngân Lượng bằng thẻ visa năm 2013, năm nay siêu thị tiếp tục phối hợp triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán qua kênh này. Khách sẽ được hưởng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng và hậu mãi, có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm điện máy với giá hấp dẫn”.

NgânLượng.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán cho thương mại điện tử đầu tiên và lớn tại Việt Nam. Đây là một trong số ít các ví điện tử và cổng thanh toán được Ngân hàng Nhà cấp giấy phép hoạt động trung gian thanh toán. Hiện tại website này có hơn 1 triệu tài khoản ví, kết nối trực tiếp với hầu hết các ngân hàng và phương tiện thanh toán trong nước, được chấp nhận tại hơn 10.000 website thương mại điện tử và nội dung số.

Mới đây, Ngân Lượng đã ký kết thỏa thuận hợp tác liên doanh với Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử hàng đầu châu Á MOL, để cùng vận hành ví điện tử NgânLượng.vn cùng với các dịch vụ thanh toán điện tử khác có liên quan.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Ưu đãi lớn khi mua hàng online bằng thẻ Visa và những điều CẦN BIẾT
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất