TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ngân hàng GP.Bank bổ sung và nâng cấp dịch vụ Topup/Billing

Ngân hàng GP.Bank bổ sung và nâng cấp dịch vụ Topup/Billing

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn GP.Bank còn có cơ hội sử dụng dịch vụ thanh toán tiện ích mới là thanh toán hóa đơn VNPT Hồ Chí Minh trên dịch vụ GP.IB.

Dịch vụ Topup/Billing là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện những giao dịch như nạp tiền và thanh toán hóa đơn thông qua các dịch vụ như: GP.IB, GP.Mobile.

GPBank-bo-sung-va-nang-cap-dich-vu

Từ ngày 19/3/2014, ngoài việc có thể thanh toán cước thuê bao trả trước và trả sau của các nhà mạng, nạp tiền toàn khoản Game, gia hạn truyền hình kỹ thuật số VTC, thanh toán khoản vay của Prudential Finance, các khách hàng của GP.Bank còn có cơ hội sử dụng dịch vụ thanh toán tiện ích mới là thanh toán hóa đơn VNPT Hồ Chí Minh trên dịch vụ GP.IB (bao gồm: Điện thoại cố định, ADSL, truyền hình My TV).

Bên cạnh những tiện ích ưu việt của GP.Mobile và GP.IB như: bảo mật, an toàn, thuận tiện và liên tục 24/24, các khách hàng cá nhân GP.Bank còn được cung cấp các dịch vụ phong phú để hỗ trợ thanh toán, quản lý tài chính. Với việc nâng cấp hệ thống công nghệ, GP.Bank mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt hơn, nhanh chóng và tiện ích hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ngân hàng GP.Bank bổ sung và nâng cấp dịch vụ Topup/Billing
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất