TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Mở thẻ tín dụng ANZ hơn gì các ngân hàng khác?

Mở thẻ tín dụng ANZ hơn gì các ngân hàng khác?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Bạn có thể vay tiền mặt tạm ứng tới 90% hạn mức tín dụng được cấp ở thẻ tín dụng ANZ của bạn.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khi đã sử dụng thẻ tín dụng ANZ, mỗi khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích nổi bật khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Khi đã có thẻ tín dụng trên tay, bạn có thể nâng cao chất lượng cuộc sống lên đáng kể nhờ vào tiện ích thanh toán không cần có tiền trong tài khoản và được giảm giá hàng mua thường xuyên. Nếu có kế hoạch chi tiêu hợp lý, thẻ tín dụng sẽ là một người bạn không thể thiếu đối với mỗi gia đình hiện đại.

Không chỉ riêng ANZ, dù bạn có sử dụng bất kỳ thẻ tín dụng nào cũng sẽ nhận được những khuyến mãi rất lớn. Các chương trình sẽ được tổ chức bất kỳ lúc nào cho dù bạn muốn hay không, vì vậy hãy tận dụng triệt để những ưu đãi tín dụng đó từ thẻ tín dụng, bởi nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng đúng cách chắc chắn bạn sẽ hài lòng với nó.

thebank_lamthetindunganz_1486624785

Làm thẻ tín dụng ANZ

Tiện ích dành cho chủ thẻ tín dụng ANZ

Thẻ tín dụng ANZ sở hữu những tiện ích sau đây mà bạn rất khó có thể tìm được sự kết hợp này ở những thẻ tín dụng khác.

Hoàn tiền không giới hạn cho mọi chi tiêu: Với bất kỳ chi tiêu nào bằng thẻ tín dụng của ANZ bạn đều được hoàn lại một khoản tiền với giá trị tối đa 0.5%/ tổng chi tiêu. ANZ là một số ít ngân hàng hoàn lại tiền cho chủ thẻ khi chi tiêu, ngân hàng này cũng thường xuyên tổ chức các chương trình hoàn tiền cho chủ thẻ với giá trị lớn.

→ Ngân hàng cho phép bạn kiếm tiền từ thẻ tín dụng ngay cả khi chi tiêu.

Chương trình ANZ SPOT: Đây là chương trình ưu đãi của ANZ phối hợp với hàng ngàn điểm ưu đãi trong nhiều lĩnh vực như du lịch nghỉ dưỡng, ẩm thực, thời trang và mua sắm, sức khỏe làm đẹp, giáo dục và các ưu đãi ngắn hạn khác. Tất cả các chương trình ưu đãi mới nhất của từng điểm ưu đãi sẽ được cập nhật trong danh sách này.

Tạm ứng linh hoạt với thẻ tín dụng: Bạn có thể vay tiền mặt tối đa 90% Hạn mức tín dụng được cấp ở thẻ tín dụng ANZ của bạn, giúp bạn thực hiện hóa những dự định cần tới tài chính mà bạn không cần phải xuất trình thêm giấy tờ hay chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn ANZ TM gửi 8069, yêu cầu của bạn sẽ được duyệt trong 4 giờ tới; hoặc gọi tới 1900 1276 và làm theo hướng dẫn.

Trả góp ưu đãi 0%: Bạn có cơ hội được mua hàng trả góp 0% tại nhiều đối tác của ANZ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, hoặc ít nhất sẽ chỉ chịu mức lãi suất được ưu đãi tới 18 tháng cho những giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên.

Biểu phí và lãi suất chương trình vay tiền mặt linh hoạt

Kỳ hạnLãi suất năm (tính trên dư nợ giảm dần)Lãi suất tháng (tính trên dư nợ giảm dần)Hệ số thanh toán hàng thángPhí thiết lập
12 tháng 23% 1.92%/ tháng 0.0957103 1.5%
24 tháng 21% 1.75%/ tháng 0.0541675 1.5%
36 tháng 18% 1.5%/ tháng 0.0404880 1.5%

Thu nhập từ 8 triệu đồng/ tháng là đủ điều kiện đăng ký thẻ tín dụng ngân hàng ANZ, phí thường niên duy trì thẻ tín dụng là 350.000đ/ năm. Đăng ký thẻ tín dụng ANZ ngay hôm nay và tham gia vào chương trình khuyến mãi "Mùa yêu thương cùng thẻ tín dụng ANZ" để có một không gian dành riêng cho hai bạn trong "mùa yêu thương" này tại đây.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Mở thẻ tín dụng ANZ hơn gì các ngân hàng khác?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>