TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
SeaBank Mừng kỷ niệm 20 năm thành lập “Cảm ơn vì đồng hành, tri ân vì gắn bó”

SeaBank Mừng kỷ niệm 20 năm thành lập “Cảm ơn vì đồng hành, tri ân vì gắn bó”

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Miễn phí đăng ký và phí sử dụng dịch vụ trong 01 năm đầu tiên đối với khách hàng đăng ký lần đầu dịch vụ ngân hàng điện tử.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), 24/3/1994 – 24/3/2014, SeABank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Cảm ơn vì đồng hành, tri ân vì gắn bó” với gần 11.000 phần quà giá trị dành tặng khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và giao dịch tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Seabank-uu-dai-lon

Theo đó, trong thời gian từ 17/03 - 14/06/2014, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm thỏa mãn quy định của chương trình “Cảm ơn vì đồng hành, tri ân vì gắn bó” sẽ được tặng ngay một trong những quà tặng: Áo mưa siêu bền, siêu nhẹ. Ô cầm tay tự động một chiều. Bộ khăn bông cao cấp.

Bên cạnh đó, trong 05 ngày thứ 2 từ ngày 17/3/2014 đến hết ngày 14/4/2014, mỗi lần đăng ký sử dụng thành công 01 sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân tại quầy, khách hàng nhận được 1 phiếu bốc thăm theo mã ID của khách hàng để tham gia bốc thăm may mắn ngay trong ngày và có cơ hội trúng thưởng 01 bộ nồi Elegan cao cấp 03 đáy, quai Hollow trị giá 500.000 đồng. Chương trình bốc thăm được tổ chức tại Sở giao dịch và các chi nhánh SeABank trên toàn quốc.

Ngoài ra, trong 05 ngày thứ 2 của tháng 3/2014 và tháng 4/2014 nêu trên, tất cả khách hàng cá nhân sẽ được ưu đãi phí như sau: Miễn phí chuyển tiền qua SeANet, SeAMobile đối với các lệnh được thực hiện trong khoảng thời gian từ 6h đến 21h. Miễn phí chuyển tiền đi nước ngoài và chuyển khoản đến từ nước ngoài. Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên đối với khách hàng mở mới thẻ nội địa, quốc tế của SeABank. Miễn phí đăng ký và phí sử dụng dịch vụ trong 01 năm đầu tiên đối với khách hàng đăng ký lần đầu dịch vụ ngân hàng điện tử.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
SeaBank Mừng kỷ niệm 20 năm thành lập “Cảm ơn vì đồng hành, tri ân vì gắn bó”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất