TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thế giới di động khuyến mại chương trình “Bình luận hay – Nhận ngay S5 miễn phí”

Thế giới di động khuyến mại chương trình “Bình luận hay – Nhận ngay S5 miễn phí”

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Ngoài ra bạn còn có cơ hội trúng được đồng hồ đeo tay đẳng cấp Gear Fit, cùng nhiều phiếu mua hàng phụ kiện hấp dẫn trị giá lên đến 1 triệu đồng.

thegioididong-samsung-galaxy-s5-diemuudai.vn

Đến với thegioididong.com sở hữu chiếc điện thoại Samsung galaxy S5 thật dễ dàng mà không tốn bất cứ chi phí nào. Hãy tham gia ngay game “Bình luận hay – Nhận ngay S5 miễn phí” diễn ra từ 18– 31/03/2014 tại website Thegioididong.com. Ngoài ra bạn còn có cơ hội trúng được đồng hồ đeo tay đẳng cấp Gear Fit, cùng nhiều phiếu mua hàng phụ kiện hấp dẫn trị giá lên đến 1 triệu đồng.

Bước tiếp theo vô cùng quan trọng, góp phần quyết định bạn có xứng đáng nhận được Samsung Galaxy S5 không, đó chính là nhập nội dung lý do bạn yêu thích hoặc muốn sỡ hữu Samsung Galaxy S5 (ví dụ như: chụp ảnh dễ dàng với 3 giây lấy nét, chạm lướt dễ dàng, tốc độ kết nối nhanh).

Nội dung đạt yêu cầu phải là nội dung của chính bạn, không trùng lắp với bình luận của người chơi trước nói về Samsung Galaxy S5.

Chi tiết giải thưởng:

  • 01 Giải nhất: Điện thoại SASUNG GALAXY S5
  • 01 Giải nhì: Đồng hồ đẳng cấp GEAR FIT của Samsung
  • 10 giải nhất ngày: Phiếu mua hàng phụ kiện 1.000.000 đồng (mỗi ngày 10 giải)
  • 10 giải phụ ngày: Phiếu mua hàng phụ kiện 500.000 đồng (mỗi ngày 10 giải)

Cách thức xác nhận người chơi trúng giải rất minh bạch. Danh sách người chơi sẽ được ban tổ chức tổng kết lúc 0 giờ mỗi ngày. Người chơi trúng thưởng được chọn từ kết quả sổ xố kiến thiết của các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang, TP.HCM, Bình Dương, Kiên Giang theo ngày.

Ban tổ chức sẽ chọn những người chơi có số điện thoại (khi đăng ký tham gia game) so với kết quả xổ số kiến thiết. Danh sách trúng thưởng sẽ được đăng tải ngay tại trang này. Với phần thưởng là phiếu mua hàng, Thegioididong.com sẽ gửi mã sử dụng qua tin nhắn cho bạn. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thế giới di động khuyến mại chương trình “Bình luận hay – Nhận ngay S5 miễn phí”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất