TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mãi lớn dành cho chủ thẻ BIDV

Khuyến mãi lớn dành cho chủ thẻ BIDV

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Hoàn tiền 100% giá trị thanh toán đầu tiên (tối đa 500.000 đồng) cho chủ thẻ chính có giao dịch thanh toán hợp lệ sớm nhất bằng thẻ mới phát hành trong mỗi tuần khuyến mại
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khuyến mại lớn "Hè bùng nổ với Thẻ BIDV" mang đến cho khách hàng một mùa hè năng động, tuyệt vời, vui chơi shopping thỏa thích, càng chi tiêu càng tiết kiệm với các khuyến mại cực lớn. Hãy phát hành và thanh toán bằng thẻ BIDV ngay để nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.

khuyen-mai-BIDV

Ưu đãi dành cho Thẻ ghi nợ nội địa BIDV:

Miễn phí phát hành thẻ Harmony, Etrans, Moving, Coopmart, Maximark, thẻ liên kết sinh viên và các loại thẻ liên kết khác– áp dụng với cả thẻ chính và thẻ phụ.

Miễn phí thường niên năm đầu.

Khách hàng có giao dịch thanh toán thẻ cuối tuần (Thứ 7, Chủ nhật) từ 24/03/2014 – 15/06/2014 được tặng 200.000 VNĐ vào số điện thoại di động đăng ký với ngân hàng. Mỗi Chủ thẻ có 12 cơ hội nhận thưởng trong suốt thời gian khuyến mại.

Ưu đãi dành cho Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV:

  • Miễn phí thường niên năm đầu
  • Tặng quà là tiền mặt 300.000 VNĐ vào tài khoản chính liên kết đến thẻ, điều kiện được tặng quà:
  • Khách hàng phát hành thẻ mới trong thời gian khuyến mại (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ)
  • Chủ thẻ có phát sinh giao dịch thanh toán hành hóa, dịch vụ từ 500.000 VNĐ trở lên vào dịp cuối tuần (Thứ 7, Chủ nhật) từ 24/3/2014 - 15/6/2014 được tặng 300.000 VNĐ. Mỗi chủ thẻ có 12 cơ hội nhận thưởng trong suốt thời gian khuyến mại.

Ưu đãi dành cho Thẻ tín dụng quốc tế BIDV: Các loại thẻ khuyến mại: BIDV Precious, BIDV Flexi, BIDV Manchester United và BIDV MasterCard Platinum.

Miễn phí thường niên năm đầu: ngay khi khách hàng phát hành mới thẻ tín dụng quốc tế (chính và phụ).

Hoàn tiền 100% giá trị thanh toán đầu tiên (tối đa 500.000 đồng) cho chủ thẻ chính có giao dịch thanh toán hợp lệ sớm nhất bằng thẻ mới phát hành trong mỗi tuần khuyến mại (150 khách hàng đầu tiên được hoàn tiền mỗi tuần).

Tặng 300 dặm thưởng của Vietnam airlines cho mỗi chủ thẻ chính Platinum nếu phát hành mới và có phát sinh tối thiểu 01 giao dịch thanh toán hợp lệ trong thời gian khuyến mại.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Khuyến mãi lớn dành cho chủ thẻ BIDV
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất