TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Cách mua hàng trực tuyến giá rẻ và chất lượng

Cách mua hàng trực tuyến giá rẻ và chất lượng

0 Thẻ Visa

Thebank.vn Giảm giá từ 5% đến 50% với thẻ tín dụng, vì vậy việc sở hữu một cái thẻ tín dụng bạn có rất nhiều ưu đãi

Năm 2014 được dự báo là năm phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, mua hàng qua mạng là một xu hướng của thời thượng, và với rất nhiều website bán hàng tràn lan trên mạng, bạn cần tỉnh tảo để chọn cho mình món hàng giá tốt và chất lượng. Vì thực tế kênh mua sắm trực tuyến là một kênh mua hàng thông minh và đầy tiện lợi.

Sự tăng trưởng đột biến mua sắm trực tuyến ở Việt Nam đã đặt ra nhiều câu hỏi về độ tin cậy của giá các mặt hàng. Dưới dây là một số cách nên biết giúp người tiêu dùng tiết kiệm triệt để khi giao dịch bằng hình thức mua sắm tiện lợi này.

the-tin-dung-sacombank

Giảm giá từ 5% đến 50% với thẻ tín dụng, vì vậy việc sở hữu một cái thẻ tín dụng bạn có rất nhiều ưu đãi

Thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến trong thị trường tiêu dùng Việt Nam. Đây là cách đơn giản nhất để tiết kiệm bất cứ nơi nào từ 2% đến 5 % trên tất cả mọi thứ bạn mua hàng trực tuyến. Ví dụ, các thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC, ANZ đều có ưu đãi từ 5% đến 50% khi đăng kí vé máy bay trực tuyến của Jetstar hay Airline.

Hoặc khi đăng kí trực tuyến bất kì một câu lạc bộ nào như CLB thể thao Ameriaca’s Fitness, khách hàng luôn được giảm từ 10% đến 20% tùy theo thể lệ chương trình. Thậm chí, thẻ tín dụng cũng có thể giúp bạn có được giảm 2% tiền mặt hoặc sẽ được tích điểm để nhận được quà tặng khi mua bán ở bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào chấp nhận thẻ tín dụng.

Luôn theo dõi thông tin

mua-hang-tren-mang

Nhiều gian hàng trực tuyến, bao gồm Amazon và Target ở quốc tế, hiện đang giảm từ 5% đến 15% giá nếu bạn đăng ký đặt hàng thường xuyên. Hoặc các shop mua sắm trực tuyến thường giảm giá cho những khách hàng có thẻ thành viên.

Bạn nên biết ngay cả khi đã giảm giá, các nhà bán lẻ vẫn có xu hướng kiếm tiền từ những lần giảm giá đó với các khách hàng quen thuộc. Nếu bạn thực sự không còn nhu cầu mua sắm, hãy phớt lờ những chiêu trò quảng cáo đó, thay vì lạm phát tiêu dùng. Còn nếu bạn vẫn còn thích quá nhiều mặt hàng từ gian hàng trực tuyến, hãy tận dụng điều này.

Lựa chọn thời gian tốt nhất để mua

theo-doi-thoi-gian-mua-sam 

Thời điểm mua hàng giảm giá trực tuyến hấp dẫn nhất là các ngày lễ, vì thế nếu được bạn nên lựa chọn thơi gian

Thông thường vào các ngày lễ như ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Phụ nữ Việt Nam, Valentine…sẽ có rất nhiều mặt hàng giảm giá hay nhiều voucher hấp dẫn tại các quán ăn từ sang trọng đến bình dân. Việc lựa chọn thời điểm mua trong khoảng thời gian này là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan khi bạn có nhu cầu mua sắm trực tuyến.

Hiểu biết về chất lượng

Chất lượng của sản phẩm phải đặt lên hàng đầu

Chất lượng của sản phẩm phải đặt lên hàng đầu, vì thế nên phải tìm hiếu kỹ

Sự tràn lan của các gian hàng online khiến cho người tiêu dùng có quá nhiều sự lựa chọn và thiếu sự hiểu biết về chất lượng sản phẩm. Bạn cần tìm hiểu rõ công dụng, nhà sản xuất và chất lượng của sản phẩm. Tránh mua những sản phẩm có mức chênh lệch giá quá cao so với thị trường vì chất lượng có thể không tốt, nhanh hỏng và bạn sẽ phải mua một sản phẩm khác thay thế. Vì thế nên chọn 1 website bán hàng uy tín để thường xuyên mua hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Cách mua hàng trực tuyến giá rẻ và chất lượng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc