TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Trần Anh khuyến mãi lớn Săn điện thoại giờ vàng với giá cực sốc

Trần Anh khuyến mãi lớn Săn điện thoại giờ vàng với giá cực sốc

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn siêu thị Trần Anh Cầu Giấy, Trần Anh Đống Đa, Trần Anh Phạm Văn Đồng, Quý khách hàng sẽ có cơ hội mua hai sản phẩm điện thoại Nokia X và Samsung Trend Lite với giá cực sốc chỉ 1,999,000đ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Được thực hiện theo tiêu chí đem lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, theo đó trong khung giờ vàng từ 14h đến 14h30 ngày 22/03/2014 tại 3 siêu thị Trần Anh Cầu Giấy, Trần Anh Đống Đa, Trần Anh Phạm Văn Đồng, Quý khách hàng sẽ có cơ hội mua hai sản phẩm điện thoại Nokia X và Samsung Trend Lite với giá cực sốc chỉ 1,999,000đ.

khuyen-mai-gio-vang

Nhằm đảm bảo sản phẩm được bán trực tiếp đến tay người dùng thực sự có nhu cầu, tránh tình trạng mua đi bán lại của các đại lý khác, nên mỗi khách hàng chỉ được quyền mua một sản phẩm và Trần Anh có quyền giữ lại vỏ hộp.

Trần Anh có hệ thống siêu thị Điện máy trải khắp Hà Nội đồng thời sẽ gia tăng thêm số lượng siêu thị tại các tỉnh thành lân cận trong năm nay, luôn là đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất đi cùng là chất lượng sản phẩm.

tran-anh-khuyen-mai-gio-vang

Bên cạnh chương trình giờ vàng giá sốc, tại tất cả các khung giờ Quý khách hàng đều có thể mua được các sản phẩm điện thoại khác với giá cực kỳ ưu đãi cùng quà tặng kèm theo.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Trần Anh khuyến mãi lớn Săn điện thoại giờ vàng với giá cực sốc
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất