TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Mobifone khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng khi mua điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus

Mobifone khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng khi mua điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Bạn có thể đến tất cả các cửa hàng chính thức của MobiFone trên toàn quốc để mua máy từ nay đến hết 30/09/2014 hoặc đến khi hết số lượng gói ưu đãi cung cấp.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi lớn dành cho các khách hàng yêu thích điện thoại Samsung - hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc.

Mobifone-khuyen-mai2

Theo đó, tất cả các khách hàng hòa mạng mới và đăng ký sử dụng gói cước với giá 125.000 đồng/ tháng của MobiFone đều được hưởng ưu đãi khi mua điện thoại thông minh Samsung Galaxy Trend Plus (Trend+) với giá chỉ 2.900.000 đồng (giá thị trường là 3.590.000 đồng).

Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của MobiFone, khi mua điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus sẽ nhận được quà tặng trị giá 700.000 đồng để sử dụng gói cước Mobile Internet không giới hạn.

Ông Nguyễn Đình Chiến - Phó Tổng Giám đốc MobiFone cho biết, chương trình khuyến mãi này được xây dựng nhằm giúp khách hàng của MobiFone trên toàn quốc có thêm cơ hội để tiếp cận với điện thoại thông minh-vốn rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Việc lựa chọn Samsung là bởi hãng công nghệ của Hàn Quốc được đông đảo người dùng Việt Nam yêu thích với thiết kế thanh lịch, cấu hình mạnh mẽ và các ứng dụng công nghệ nổi trội.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, MobiFone cũng liên tục đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, phủ sóng 3G chất lượng cao trên toàn quốc. Việc tung ra chương trình khuyến mãi Samsung Galaxy Trend Plus cũng sẽ giúp khách hàng có thể cảm nhận rõ nhất về chất lượng mạng 3G của MobiFone.

Bạn có thể đến tất cả các cửa hàng chính thức của MobiFone trên toàn quốc để mua máy từ nay đến hết 30/09/2014 hoặc đến khi hết số lượng gói ưu đãi cung cấp.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Mobifone khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng khi mua điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất