TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Viễn thông A khuyến mãi cùng Samsung Galaxy Trend Lite

Viễn thông A khuyến mãi cùng Samsung Galaxy Trend Lite

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ ngày 24/03 đến ngày 07/04/2014, để có cơ hội giành 03 giải đặc biệt Samsung Galaxy Trend Lite trị giá 2.589.000 VND và 10 phiếu mua hàng Viễn Thông A trị giá 200.000 VND.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bạn hãy tham gia thử thách "Những điều bạn có thể" với Samsung Galaxy Trend Lite từ ngày 24/03 đến ngày 07/04/2014, để có cơ hội giành 03 giải đặc biệt Samsung Galaxy Trend Lite trị giá 2.589.000 VND và 10 phiếu mua hàng Viễn Thông A trị giá 200.000 VND.

vien-thong-a-khuyen-mai-lon

Thời gian chơi: Từ ngày 24/03 đến ngày 07/04/2014

Thời gian nhận quà: từ ngày 12/04 đến 24/04/2014

Hình thức:

Đối tượng được tham gia:

Tất cả các thành viên là fan của facebook fanpage Viễn Thông ACán bộ, nhân viên làm việc tại Viễn Thông A có thể tham gia chơi nhưng không được tham gia nhận quà (bao gồm cả nhân viên giữ xe / nhân viên vệ sinh / nhân viên bảo vệ).

Cơ cấu giải thưởng

 • 03 Giải đặc biệt: 01 điện thoại Samsung Galaxy Trend Lite trị giá 2.589.000 VND
 • 10 Giải may mắn: 01 phiếu mua hàng tại Viễn Thông A trị giá 200.000 VND
 • Tổng giá trị giải thưởng ước tính là 9.767.000 VND
 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Một người chơi/tài khoản facebook chỉ có thể nhận được 1 giải duy nhất, trường hợp nhận được nhiều giải chỉ được trao giải có giá trị cao nhất.

Nội dung chi tiết thể lệ chương trình:

Thử thách: tìm và kéo thả những tính năng, ưu điểm của Samsung Galaxy Trend Lite vào mô hình Samsung Galaxy Trend Lite trong thời gian thử thách mặc định.

Người chơi vượt qua được thử thách trong thời gian quy định và điền đầy đủ thông tin được yêu cầu sẽ được tham gia quay số trúng thưởng. Hệ thống của chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra người chơi trúng giải đặc biệt và giải may mắn

Hệ thống quay số trúng thưởng của chương trình chọn ngẫu nhiên dựa trên ID Facebook của người tham gia chơi.

Điều kiện nhận quà:

 • BTC sẽ thông báo địa chỉ nhận giải thưởng trực tiếp đến người thắng giải thông qua Email/điệnthoại trong vòng 5 ngày kể từ ngày công bố danh sách người thắng giải trên fanpage.
 • Sau 15 ngày BTC thông báo địa chỉ nhận giải thưởng mà người thắng giải không đến nhận giải thưởng thì giải thưởng sẽ được thu hồi và BTC được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của BTC.
 • Người nhận giải thưởng cần xuất trình CMND cho BTC khi đến nhận giải.
 • Trong trường hợp người thắng giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền khi đến nhận giải cần xuất trình CMND của mình và của người thắng giải cho BTC.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Viễn thông A khuyến mãi cùng Samsung Galaxy Trend Lite
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất