TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mãi chủ thẻ ghi nợ Quốc Tế VPBank được sở hữu ngay điện thoại Iphone 5s

Khuyến mãi chủ thẻ ghi nợ Quốc Tế VPBank được sở hữu ngay điện thoại Iphone 5s

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Theo đó, trong vòng 2 tháng (kể từ ngày 25/03/2014 đến hết ngày 25/05/2014), VPBank sẽ trao tổng cộng 10 chiếc Iphone 5S cho 10 Khách hàng có số lượng giao dịch bằng thẻ lớn nhất.

Khách hàng đang sở hữu các loại thẻ ghi nợ quốc tế của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) có cơ hội lớn được sở hữu ngay Iphone 5S khi thanh toán các hoạt động mua bán hàng hóa bằng thẻ VPLady, MC2, Platinum, thẻ Gold Club và thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank MasterCard Platinum.

vpbank-khuyen-mai-cho-chu-the-ghi-no

Theo đó, trong vòng 2 tháng (kể từ ngày 25/03/2014 đến hết ngày 25/05/2014), VPBank sẽ trao tổng cộng 10 chiếc Iphone 5S cho 10 Khách hàng có số lượng giao dịch bằng thẻ lớn nhất và 50 Khách hàng có giá trị giao dịch lớn tiếp theo sẽ nhận được giải thưởng trị giá 2.000.000 đồng tiền mặt.

Với những Khách hàng muốn tham gia chương trình nhưng chưa sở hữu loại thẻ nào trong số những thẻ trên sẽ được miễn phí mở thẻ và phí thường niên năm đầu tiên trong thời gian áp dụng chương trình.

Với mong muốn tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho người tiêu dùng, VPBank luôn nỗ lực nghiên cứu áp dụng những sản phẩm đem lại sự tiện lợi và các lợi ích tối đa cho Khách hàng. Hiện tại, số thẻ đang lưu hành của các Khách hàng tại VPBank đã lên tới con số hàng triệu, đó là minh chứng rõ rệt nhất cho sự ủng hộ nhiệt tình của Khách hàng đối với dịch vụ thẻ của VPBank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Khuyến mãi chủ thẻ ghi nợ Quốc Tế VPBank được sở hữu ngay điện thoại Iphone 5s
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất