TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Nhân dịp khai trương Vietinbank khuyến mãi cho chủ thẻ tại LotteMart

Nhân dịp khai trương Vietinbank khuyến mãi cho chủ thẻ tại LotteMart

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ ngày 27/3/2014 đến hết ngày 9/4/2014, VietinBank và LotteMart triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho thẻ VietinBank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chào mừng khai trương LotteMart Đống Đa, siêu thị đầu tiên của LotteMart mở tại Hà Nội, từ ngày 27/3/2014 đến hết ngày 9/4/2014, VietinBank và LotteMart triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho thẻ VietinBank.

Theo đó, với mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ tại LotteMart Đống Đa tối thiểu 1 triệu đồng, chủ thẻ VietinBank được nhận 50.000 đồng vào tài khoản thẻ thanh toán và tối đa mỗi khách hàng nhận được đến 100.000 đồng trong thời gian khuyến mại.

khuyen-mai-cho-chu-the-Vietinbank

LotteMart được biết đến là tập đoàn bán lẻ mạnh thứ 4 trên thế giới kinh doanh trong lĩnh vực siêu thị hàng tiêu dùng. Từ khi bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2008 đến nay, LotteMart luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng.

Với mạng lưới gồm 6 siêu thị tại khu vực miền Trung và miền Nam, hiện nay LotteMart tiếp tục mở rộng mạng lưới ra khu vực phía Bắc. LotteMart Đống Đa tại 229 Tây Sơn – Q.Đống Đa là siêu thị đầu tiên được mở mới tại Hà Nội trong năm 2014.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Nhân dịp khai trương Vietinbank khuyến mãi cho chủ thẻ tại LotteMart
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất