TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
FPT Shop khuyến mãi tháng 3 “Lựa chọn đúng đắn – Sẵn sàng tương lai” cùng máy tính Dell

FPT Shop khuyến mãi tháng 3 “Lựa chọn đúng đắn – Sẵn sàng tương lai” cùng máy tính Dell

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Để tri ân khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng trong thời gian qua, xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi tháng 3 “Lựa chọn đúng đắn – Sẵn sàng tương lai” cùng máy tính Dell.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

fptshop-khuyen-mai-diemuudai.vn

Để tri ân khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng trong thời gian qua, xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi tháng 3 “Lựa chọn đúng đắn – Sẵn sàng tương lai” cùng máy tính Dell.

Theo đó bắt đầu từ 28/03/2014 đến 08/04/2014 khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn DellTM chính hãng có sử dụng bộ vi xử lý Intel® Core™ i3 Processor, Intel® Core™ i5 Processor hoặc Intel® Core™ i7 Processor sẽ được tặng ngay 01 Balo Dell thời trang cao cấp (trị giá 600.000 đồng).

Do số lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng mua máy tính Dell™ chính hãng sớm nhất. Sau 17h00 ngày 10/04/2014 sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào về việc đổi quà tặng của chương trình.

Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất cứ hình thức nào. Người đổi quà phải chịu các chi phí phát sinh (ăn, ở, đi lại…) để nhận quà và thanh toán mọi khoản thuế (nếu có) liên quan đến việc nhận quà theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Đặc biệt, nhân viên và gia đình nhân viên DellTM, các nhà phân phối chính thức và đại lý của DellTM, công ty quảng cáo không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

Ngoài ra, công ty DellTM có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng đến nhận quà cho mục đích quảng cáo chương trình mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào. Trong trường hợp DellTM nghi ngờ tính hợp pháp của việc nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng không được tham gia chương trình, DellTM có quyền từ chối trao quà. Các sản phẩm dự án không được tham gia chương trình này.

Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quà tặng trong chương trình khuyến mãi, DellTM sẽ giải quyết đúng theo pháp luật Việt Nam hiện hành, DellTM không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến trường hợp thất lạc, trễ hẹn và không hợp lệ của chứng từ đổi quà DellTM cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm với chương trình khuyến mãi trên theo các qui định của pháp luật hiện hành.

Địa điểm nhận quà tại các điểm quy định sau:

 • Hồ Chí Minh: 162 Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM
 • Biên Hòa: 132 Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa – Liên hệ
 • Bình Dương: 254 Thích Quảng Đức, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương – Liên hệ
 • Buôn Mê Thuột: 143 Điện Biên Phủ, P.Thành Công, Buôn Mê Thuột – Liên hệ
 • Nha Trang: 289 Thống Nhất, P.Phương Sài, Nha Trang
 • Huế: 37 Lê Huân, P.Tây Lộc, Huế
 • Đà Nẵng: 24 Văn Cao, P.Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Cần Thơ: 121 Lý Tự Trọng, P.An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Hà Nội: 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Quy Nhơn: 29 Trần Quang Diệu, P.Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định
 • Quảng Bình: 312 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
FPT Shop khuyến mãi tháng 3 “Lựa chọn đúng đắn – Sẵn sàng tương lai” cùng máy tính Dell
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất